Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn xóa hình xăm / Làm thế nào để xóa hình xăm

Làm thế nào để xóa hình xăm

“Tôi có một hình xăm ở bắp tay muốn xóa đi từ lâu rồi không biết phải làm sao. Lúc trước tìm trên mạng làm thế nào để xóa hình xăm, thấy mọi người mách là dùng chanh và nước muối, được 1,2 lần thì xót quá mà hình xăm thì chỉ mờ đi được tí tẹo nên tôi dừng luôn. Tôi mới nghe nói rằng Thu Cúc dùng laser để xóa xăm. Liệu nó có gây hại cho da không bác sĩ? Xóa bao lâu thì hết được hình xăm?”

Nguyễn Minh Đức, Hà Nội

Làm thế nào để xóa hình xăm

Làm thế nào để xóa hình xăm một cách nhanh chóng và an toàn nhất là băn khoăn của rất nhiều người

Xin chào Minh Đức, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ cao của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Công nghệ Laser YAG Q-Switched được sử dụng trong dịch vụ tại Thu Cúc là một trong những phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay. Tia Laser YAG của công nghệ đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và chứng nhận mức độ an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay làn da của người tiếp nhận. Không những thế, dưới tác dụng của tia laser, làn da vẫn giữ được màu sắc trắng sáng, không bị thâm sạm hay để lại sẹo như các phương pháp khác.

Làm thế nào để xóa hình xăm

Thu Cúc sử dụng công nghệ Laser YAG Q-Switched hiện đai, cho hiệu quả xóa xăm nhanh, an toàn

Công nghệ xóa hình xăm này được thực hiện theo cơ chế hấp thụ dần dần sắc tố mực xăm trên hình xăm, phá vỡ liên kết và đảo thải chúng ra ngoài theo đường bài tiết. Bạn có thể nhận thấy rõ ràng hiệu quả sau từng lần điều trị. Thu Cúc sử dụng thiết bị máy móc hiện đại nhất và quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Nhờ đó, một hình xăm có thể được xóa bỏ sau từ 3-5 lần điều trị. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website thammycongnghecao.vn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU