Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn giảm béo / Làm thế nào giảm béo bụng

Làm thế nào giảm béo bụng

Chào bác sĩ! Thân hình tôi không quá mập nhưng riêng vùng bụng thì bị chảy xệ do ngồi làm việc lâu trong văn phòng. Tôi đã rất may mắn khi biết đến Bệnh viện Thu Cúc qua một người bạn giới thiệu. Xin hỏi các bác sĩ, làm thế nào giảm béo bụng? Rất mong được bác sĩ tư vấn. Tôi cảm ơn!

(Phương Uyên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Phương Uyên! Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng dịch vụ và gửi câu hỏi về cho Thu Cúc. Xin trả lời câu hỏi làm thế nào giảm béo bụng của bạn như sau:

Làm thế nào giảm béo bụng

Giảm béo bụng bằng công nghệ Lipo Cavication tại Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em dễ dàng sở hữu vòng eo thon gọn

Bụng là vùng rất dễ bị tích tụ mỡ thừa, do đó giảm béo bụng là công việc khá khó khăn và cần sự kiên trì cao. Ngoài việc ăn uống điều độ, luyện tập thể dục, vẫn phải cần đến sự can thiệp của các phương pháp công nghệ hiện đại để mang lại hiệu quả cao nhất. Và phương pháp giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ Lipo Cavication tại Bệnh viện Thu Cúc chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Lipo Cavication là phương pháp được đánh giá cao, được các ngôi sao Hollywood áp dụng nên còn có tên gọi là phương pháp giảm cân Hollywood. Điều nổi bật ở phương pháp này là không cần đến sự can thiệp phẫu thuật cũng có thể lấy đi lượng mỡ thừa chỉ trong những liệu trình ngắn. Cơ chế giảm cân của Lipo Cavication chính là nhờ hiệu ứng nhiệt năng có khả năng tấn công vào sâu bên trong các mô mỡ, phá vỡ liên kết giữa chúng, hóa lạnh nhanh và cuối cùng đào thải ra ngoài một cách tự nhiên.

Liệu trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái như đi nghỉ dưỡng mà không hề đau, không xâm lấn và đặc biệt không hề ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe khách hàng. Nhờ những ưu điểm nổi trội trên, Lipo Cavication tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp luôn được nhiều khách hàng tin chọn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU