Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Làm trẻ hóa âm đạo

Làm trẻ hóa âm đạo

Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi tại Bệnh viện Thu Cúc có cách nào làm trẻ hóa âm đạo mà không cần phẫu thuật không? Gần đây sinh hoạt vợ chồng tôi không còn được mặn nồng như trước vì vùng âm đạo của tôi lão hóa rất nhanh. Tôi muốn đi thực hiện trẻ hóa âm đạo nhưng lại rất sợ đau. Rất mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Thủy – Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thanh Thủy thân mến,

Trước tiên xin cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc bày tỏ sự quan tâm về dịch vụ trẻ hóa âm đạo tại đây. Xin giải đáp thắc mắc của chị:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng phương pháp làm trẻ hóa âm đạo bằng laser mà không cần phẫu thuật.

Làm trẻ hóa âm đạo

Trẻ hóa âm đạo tại Thu Cúc là món quà đặc biệt dành cho các chị em

Là phương pháp không phẫu thuật nên trẻ hóa âm đạo bằng laser rất an toàn, không hề gây đau rát, xâm lấn hay bất cứ sự như tổn thương nào đến vùng nhạy cảm này. Các bác sĩ sẽ sử dụng một đầu tiếp xúc nhỏ chạm vào vùng âm đạo để năng lượng Laser kích thích sản sinh collagen ở lớp niêm mạc, cải thiện khả năng đàn hồi của ống âm đạo, làm săn chắc và thu nhỏ âm đạo hiệu quả. Ngoài ra phương pháp này còn có khả năng loại bỏ các sắc tố thâm đen để vùng kín trở nên tươi tắn, hồng hào trở lại. Trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Thu Cúc chính là bí quyết và là món quà đặc biệt cho các chị em, giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống vợ chồng, và ngày càng cuốn hút hơn trong mắt bạn đời.

Thực hiện theo đúng quy trình chuẩn khoa học trong phòng mổ vô khuẩn, được Bộ Y tế kiểm định an toàn, đồng thời bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm chuyên môn cao, làm trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện Thu Cúc luôn được đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả mỹ mãn cho các chị em.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU