Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Lắng nghe ý kiến chuyên gia về giải pháp trị nám tối ưu hiện nay

Lắng nghe ý kiến chuyên gia về giải pháp trị nám tối ưu hiện nay

Laser YAG Q – Switched được biết đến là công nghệ trị nám tối ưu hiện nay, đang được hàng triệu chị em trên toàn thế giới tin chọn. Dưới đây là những đánh giá từ phía chuyên gia, bác sĩ da liễu hàng đầu về công nghệ tiên tiến này.

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ! Được biết công nghệ trị nám laser YAG Q – Switched hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em. Bác sĩ có thể cho biết công nghệ này có cơ chế tác động như thế nào để đạt hiệu quả trị nám hoàn hảo như vậy?

lang-nghe-y-kien-chuyen-gia-ve-cong-nghe-tri-nam-laser-yag-q-switched

Khách hàng được tư vấn điều trị nám da tại Thu Cúc Clinics

Bác sĩ (BS): Laser YAG Q – Switched là công nghệ ứng dụng năng lượng laser hiện đại vào việc điều trị các vấn đề sắc tố da. Laser YAG đặc biệt hiệu quả trong việc xóa bỏ những mảng nám trên da. Năng lượng laser khi tiếp xúc với da chỉ tương tác, phá vỡ sắc tố sạm màu, không ảnh hưởng đến vùng da ổn định xung quanh. Công nghệ này đã được hiệp hội FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, chất lượng.

PV: Do tâm lý sợ đau nên nhiều chị em còn chần chừ khi lựa chọn phương pháp trị nám bằng công nghệ cao. Vậy bác sĩ có thể cho biết, công nghệ này có khiến chị em đau rát không?

lang-nghe-y-kien-chuyen-gia-ve-cong-nghe-tri-nam-laser-yag-q-switched-jpg1

Quy trình trị nám da tại Thu Cúc Clinics

BS: Công nghệ này áp dụng năng lượng laser để điều trị nám da, không có các thao tác đốt, bóc tách, bỏng da… nên không làm tổn thương hay đau rát. Ngoài ra, trước khi thực hiện, chuyên viên sẽ thoa một lớp gây tê vừa đủ để chị em cảm thấy thoải mái nhất trong quá trình điều trị.

PV: Qua khảo sát thực tế, chúng tôi nhận được thêm một băn khoăn nữa của hầu hết chị em với công nghệ này là nám da tái phát? Nhiều chị em lo ngại sau một thời gian điều trị, nám da sẽ mọc lại, gây khó khăn và phiền toái cho chị em, xin bác sĩ cho biết.

lang-nghe-y-kien-chuyen-gia-ve-cong-nghe-tri-nam-laser-yag-q-switched-jpg2

Khách hàng hài lòng với kết quả điều trị nám da bằng công nghệ cao

BS: Không chỉ xóa bỏ những sắc tố sạm đen trên bề mặt da mà tia laser YAG còn tác động sâu tận chân gốc rễ nám dưới các lớp biểu bì. Do đó nám da không còn cơ hội quay trở lại. Chị em nên tuân thủ đúng những chỉ dặn của chuyên viên và uống, bôi đầy đủ theo đơn thuốc đã kê. Ngoài ra, chị em cần lựa chọn thương hiệu làm đẹp lớn, uy tín để “chọn mặt gửi vàng”, trải nghiệm dịch vụ hiệu quả và chất lượng.

PV: Xin cảm ơn với những chia sẻ hữu ích trên. Chúc bác sĩ một ngày làm việc hiệu quả, thành công hơn trong công việc và cuộc sống!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU