Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Laser Diode có gì khác hơn so với công nghệ IPL

Laser Diode có gì khác hơn so với công nghệ IPL

” Lúc trước tôi nghe nói Bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao, cứ nghĩ rằng bệnh viện mình cũng dùng công nghệ IPL như các nơi khác. Giờ tôi mới biết là dùng Laser Diode, nghe hơi lạ. Không biết Laser Diode có gì khác hơn so với công nghệ IPL thưa bác sĩ?”

Huyền My, Hà Nội

Laser Diode có gì khác hơn so với công nghệ IPL

Laser Diode được đánh giá là bước tiến mới, giúp triệt lông hòa toàn nhanh và hiệu quả

Xin chào Huyền My, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Công nghệ Laser Diode đang được áp dụng tại Thu Cúc đã được các chuyên gia đánh giá là bước tiến mới với hiệu quả cao, thời gian điều trị nhanh chóng và không gây hại trên da. Phương pháp này sử dụng chùm ánh sáng năng lượng cao, tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ hắc tố melanin trong chúng. Các sắc tố bị hấp thụ và tiêu diệt sẽ ức chế sự tăng trưởng lông, ngăn chặn nguy cơ tái phát. Đặc biệt, thiết bị này có khả năng tự điều chỉnh bước sóng phù hợp nên không làm hại vùng da xung quanh trong khi IPL chỉ có 1 bước sóng duy nhất áp dụng cho mọi vùng điều trị.

Laser Diode có gì khác hơn so với công nghệ IPL

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận công nghệ này

Đặc biệt, Laser Diode cho thấy hiệu quả giảm lông cực kì hiệu quả tối ưu chỉ trong một thời gian ngắn và thường triệt tiêu đến 85-90% lông sau khi kết thúc liệu trình 3-5 buổi. Bên cạnh đó, Laser có hiệu quả với mọi màu sắc da, trong khi nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng IPL chỉ thực sự tác dụng tốt với những người có làn da tối, gốc nang lông sẫm màu.

Với những ưu điểm vượt trội của Laser Diode, Thu Cúc đã lựa chọn phương pháp này để đảm bảo mang đến cho bạn hiệu quả tẩy lông tốt nhất, đáp ứng mong muốn của bạn. Để đặt lịch thực hiện dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU