Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Liệu trình triệt lông bằng Laser Diode

Liệu trình triệt lông bằng Laser Diode

Chào bác sĩ,

Do nhổ lông nách, waxing nhiều năm nên giờ nách của em trở nên thâm xỉn, sần sùi, và lỗ chân lông to hơn. Xin bác sĩ tư vấn cho em liệu trình triệt lông bằng Laser Diode cũng như chi phí điều trị tại Thu Cúc. Em xin cảm ơn!

(Thảo Mai – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thảo Mai,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Liệu trình triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc thông thường là từ 5 đến 6 lần điều trị, với mức giá từ 700.000 – 2.200.000 đồng/1 lần thực hiện. Tùy thuộc vào từng vùng điều trị và tình trạng thực tế của khách hàng mà số liệu trình cũng như mức chi phí sẽ có sự khác biệt. Vì vậy bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể cho mình.

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

Ứng dụng công nghệ Laser Diode trong điều trị triệt lông, Bệnh viện Thu Cúc luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng nhờ mang đến hiệu quả tối ưu cùng sự an toàn tuyệt đối. Năng lượng Laser sẽ tạo ra tác động kép vừa giúp lông cũ rụng đi một cách tự nhiên, vừa ngăn chặn dinh dưỡng đến mầm nhú các sợi lông khiến chúng không thể phát triển hay mọc lại. Quy trình diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây đau rát, giúp vùng da trở nên sạch đẹp, mịn màng chỉ trong thời gian ngắn.

Với các thiết bị công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, liệu trình triệt lông bằng Laser Diode khoa học, tuân theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU