Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn tẩy nốt ruồi / Mách bạn bí quyết lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Hà Nội

Mách bạn bí quyết lựa chọn địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Hà Nội

Tuy có rất nhiều trung tâm làm đẹp trong thành phố, nhưng vẫn có không ít người băn khoăn khi tìm kiếm địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Hà Nội.

“Mình đang tìm địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Hà Nội nhưng trên mạng thấy có nhiều thông tin quá, không biết đâu mà lần. Nốt ruồi trên mặt mình khá to nên chỉ sợ làm ở nơi không đảm bảo lại gặp phải biến chứng gì thì khổ”.  Bạn Thu Thủy (26 tuổi, Cầu Giấy) chia sẻ.

địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Hà Nội

Những nốt ruồi kém duyên và phá tướng khiến nhiều người mong muốn xóa bỏ.

Chia sẻ của bạn Minh Đức cũng là nỗi niềm chung của rất nhiều người khi tìm kiếm địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Hà Nội. Là trung tâm kinh tế và văn hóa lớn nhất cả nước, tại đây xuất hiện hàng loạt cơ sở thẩm mỹ với quy mô và chất lượng dịch vụ khác nhau khiến không ít người phải bối rối khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, những thông tin về biến chứng sau khi tẩy nốt ruồi như: sẹo, thâm, nhiễm trùng, thậm chí là ung thư… càng khiến nhiều người lo ngại.

Để đảm bảo an toàn và có kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, bạn chỉ nên thực hiện tại trung tâm uy tín, đảm bảo được các tiêu chí sau:

Công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ kéo theo các phương pháp trị liệu ngày càng an toàn và hiện đại. Các phương pháp bôi kem lột tẩy kém an toàn dần bị bài trừ sau khi có rất nhiều bằng chứng nguy hại được đưa ra. Thay vào đó, tùy vào tình trạng thực tế mà mỗi khách hàng sẽ được chỉ định phẫu thuật cắt bỏ với những loại nốt ruồi có kích thước lớn hơn 1cm2, hoặc  dùng laser để loại bỏ những nốt nhỏ hơn.

tẩy nốt ruồi ở Hà Nội

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional.

Tại các địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Hà Nội, việc sử dụng laser để điều trị rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải thiết bị laser nào cũng phù hợp để tẩy nốt ruồi. Hiện nay có rất nhiều loại laser khác nhau, cho hiệu quả điều trị khác nhau với những vấn đề da liễu riêng biệt. Có rất nhiều trung tâm “tận dụng” công nghệ cũ hoặc thiết bị dùng cho các vấn đề da liễu khác để tẩy nốt ruồi. Chính việc sử dụng năng lượng laser với bước sóng không phù hợp là nguyên nhân hàng đầu khiến khách hàng gặp rủi ro như bỏng, rát, thâm sẹo sâu…. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu trước cả về công nghệ đang áp dụng tại địa chỉ bạn đang cân nhắc. Hiện nay, công nghệ được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá cao nhất về sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ chính là Laser CO2 Fractional.

Cơ sở vật chất đảm bảo

Đối với vấn đề về về cơ sở, thiết bị, bạn có thể đến trực tiếp một số địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Hà Nội và tự đánh giá. Cho dù thực hiện cắt bỏ nốt ruồi hay dùng laser điều trị, bạn cũng cần phải thực hiện ở nơi có cơ sở vật chất và trang thiết bị đảm bảo. Yếu tố vệ sinh luôn phải được suy xét hàng đầu để phòng tránh bị nhiễm trùng hay khả năng lây bệnh, nhất là với những trường hợp cần phải sử dụng tới kỹ thuật cắt bỏ nốt rồi.

Trình độ, kinh nghiệm của chuyên viên

tẩy nốt ruồi Tại Thu Cúc Clinics

Tại Thu Cúc Clinics, 100% kỹ thuật viên là điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

Công nghệ laser dù có phù hợp và hiện đại, nhưng nếu không được điều chỉnh và thực hiện bởi người có chuyên môn, kinh nghiệm thì nguy cơ gặp phải rủi ro cũng rất cao. Để đảm bảo an toàn, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ địa chỉ sẽ thực hiện điều trị. Chỉ chọn nơi có thương hiệu lớn, uy tín lâu năm và đảm bảo về trình độ và chất lượng của nhân viên điều trị. Nếu nghi ngờ, bạn đừng ngại yêu cầu thông tin kiểm chứng hay chứng chỉ hành nghề của chuyên viên tại đây.

Đảm bảo tất cả các tiêu chí trên, Thu Cúc Clinics là gợi ý lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ tẩy nốt ruồi ở Hà Nội. Cần tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU