Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Mách bạn cách tẩy xăm an toàn hiệu quả

Mách bạn cách tẩy xăm an toàn hiệu quả

Để đi đến quyết đinh xóa xăm không phải là quyết định dễ dàng. Nhưng để tìm được 1 cách tẩy xăm an toàn hiệu quả nhất lại càng khó khăn hơn. 

Mách bạn cách tẩy xăm an toàn hiệu quả

Hình xăm trên cơ thể rất khó loại bỏ.

Hình xăm là dấu vết được khắc trên da, có thể lưu lại lâu dài nếu không có tác động từ bên ngoài. Đã có rất nhiều cách xóa xăm được truyền miệng từ nhiều đời. Nhưng chủ yếu chúng đều không thể xóa hết hoặc sẽ gây tổn hại đến làn da, sức khỏe của bạn. 

Vì thế, sự ra đời của cách tẩy xăm an toàn hiệu quả bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched hiện đại là giải pháp “cứu cánh” kịp thời. công nghệ Laser YAG Q-Switched được đánh giá tạo ra bước đột phá trong việc xóa bỏ các hình xăm trên cơ thể, khắc phục nhược điểm gây đau rát, để lại sẹo lồi của các phương pháp khác. 

Laser YAG Q-Switched là gì?

Là loại laser kết hợp 2 bước sóng 1064nm và 532nm, cho hiệu quả tác động kép lên hình xăm. Trong đó, bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu (trung bì, hạ bì của da), tần suất phát sung liên tục với mức năng lượng cao sẽ chọn lọc các tế bào hắc sắc tố để bắn phá đúng mô đích, không làm ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh.

Mách bạn cách tẩy xăm an toàn hiệu quả

Công nghệ Laser YAG Q-Switched giúp xóa xăm không đau, không hại cho da, không để lại sẹo

Cách tẩy xăm an toàn hiệu quả bằng công nghệ Laser hiện đại được thực hiện như thế nào?

Tia Laser tác động lên vùng xăm sẽ hấp thục các sắc tố bị nhiễm mực xăm, khiến chúng giãn nở và vỡ nhỏ, rổi được thực bào trong cơ thể thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết. Tiếp tục thực hiện theo cơ chế này theo đúng liệu trình, hình xăm cũng như các sắc tố mực xăm sẽ nhạt dần và biến mất.

Tẩy hình xăm bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched ở đâu?

Công nghệ xóa hình xăm này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc – một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ xóa xăm của Thu Cúc sử dụng thiết bị laser hiện đại, giúp giảm thời gian điều trị, cho hiệu quả cao hơn.

Mách bạn cách tẩy xăm an toàn hiệu quả

Kết quá xóa xăm tại Bệnh viện Thu Cúc bằng công nghệ Laser hiện đại

Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được tư vấn cụ thể, thăm khám để xác định màu sắc, độ nông sâu của hình xăm để điều chỉnh bước sóng phù hợp. Mỗi người sẽ được thiết kế một liệu trình điều trị khác nhau, đảm bảo loại bỏ hình xăm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Bên cạnh đó, yếu tố an toàn luôn được đặt lên  hàng đầu tại Thu Cúc. Quá trình xóa xăm được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên y tế giàu kinh nghiệm, đã qua đào tạo chuyên sâu, cho hiêu quả cao sau mỗi lần điều trị. 

Mách bạn cách tẩy xăm an toàn hiệu quả

Khách hang được tư vấn cụ thể về dịch vụ trước khi tiến hành điều trị

>>> Xem thêm Dịch vụ xóa xăm bằng công nghệ cao Laser YAG Q-Switched của Bệnh viện Thu Cúc

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU