Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Mách bạn cách trị sẹo lõm hiệu quả và nhanh gọn

Mách bạn cách trị sẹo lõm hiệu quả và nhanh gọn

Sự xuất hiện của các vết sẹo lõm trên bề mặt da có thể gây nên sự mặc cảm, tự ti không đáng có với nhiều người. Trong bài viết này, Thu Cúc sẽ mách bạn các cách trị sẹo lõm hiệu quả và nhanh gọn nhất hiện nay. 

Mách bạn cách trị sẹo lõm hiệu quả và nhanh gọn

Sự xuất hiện của sẹo lõm có thể làm mất đi sự hoàn hảo, láng mịn của làn da

Sẹo lõm là gì?

Sẹo lõm là những tổn thương trên bề mặt da, hình thành nên những hõm sâu hay vết lõm với kích cỡ và hình dáng khác nhau. Nguyên nhân gây ra sẹo lõm có thể do tổn thương sau tai nạn, sau khi phẫu thuật hoặc mụn để lại… Sẹo lõm không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp, sự láng mịn của làn da mà còn phá hỏng cấu trúc da bên trong, khiến cho da khó lành lặn. 

Sẹo lõm có thể mờ dần theo thời gian nhưng tốc độ nhanh hay chậm còn tùy thuộc và cơ địa của từng người. Với những vết sẹo quá lớn, thời gian không phải là phương pháp xóa sẹo hiệu quả. Mà thay vào đó, bạn nên nhờ đến các cách trị sẹo lõm hiệu quả hơn khác. 

Mách bạn cách trị sẹo lõm hiệu quả và nhanh gọn

Tùy theo từng tình trạng sẹo sẽ có cách điều trị thích hợp

Các cách trị sẹo lõm hiệu quả và nhanh gọn nhất hiện nay

1. Cách điều trị sẹo lõm hiệu quả bằng công nghệ Laser Co2 Fractional hiện đại

Laser Fractional Co2 là được đánh giá là bước tiến vượt trội của lĩnh vực làm đẹp. Công nghệ này không chỉ đem đến tác dụng xóa sẹo nhanh chóng và đột phá hơn rất nhiều mà còn giữ gìn làn da trắng sáng, đồng màu, không thâm sạm như các phương pháp xóa sẹo truyền thống khác. 

Mách bạn cách trị sẹo lõm hiệu quả và nhanh gọn

Laser Fractional Co2 là công nghệ trị sẹo hiện đại, không gây đau, không để lại sẹo

Laser Co2 Fractional sử dụng các tia laser có bước sóng 10.600nm, chiếu lên bề mặt da sẽ tác động sâu vào trong da, đến tận lớp biểu bì, hạ bì bên trong, thúc đẩy quá trình tái tạo collagen để “lấp đầy” các vết sẹo lõm từ bên trong. 

2. Cách điều trị sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc PRP

PRP ứng dụng công nghệ sinh học tự nhiên, sử dụng công nghệ tế bào gốc lấy từ tiểu cầu trong máu của người tiếp nhận. Tiểu cầu được tập trung với nồng độ cao hơn 3-5 lần so với mức độ thông thường, cấy ngược trở lại tại vết sẹo cần điều trị. Khi đó, các hoạt chất và công nghệ tế bào gốc bên trong sẽ nhanh chóng thẩm thấu và da, giải thoát lớp collagen “chết” trước đó và kích thích sự tăng trưởng của collagen và elastin mới, tạo nên sự thay đổi trong cấu trúc của da theo hướng tích cực. Theo liệu trình điều trị, bề mặt da sẽ nhanh chóng được “lấp đầy” một cách tự nhiên. 

3. Cách điều trị sẹo lõm bằng công nghệ lăn kim 

Với công nghệ này, ứng dụng công nghệ tế bào gốc được đưa vào sâu trong da nhờ vào dụng cụ lăn kim hiện đại, an toàn. Nó thúc đẩy cơ chế tự làm lành vết thương của cơ thể, kích thích sản sinh collagen cần thiết để lấp đầy sẹo lõm trong thời gian ngắn. Biện pháp này giúp làm mới và mịn và làm đầy các vết sẹo rỗ cũng như sẹo lõm vùng da điều trị. 

Mách bạn cách trị sẹo lõm hiệu quả và nhanh gọn

Ứng dụng công nghệ tế bào gốc sẽ kích thích cơ chế tự hồi phục của cơ thể

Cả 3 công nghệ này đều đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc – 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

 >>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Tìm hiểu thêm về Dịch vụ trị sẹo lõm tại Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU