Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Mẫu phun lông mày

Mẫu phun lông mày

Đôi mắt được ví như cửa sổ của tâm hồn, và đôi lông mày cũng góp phần rất lớn vào vẻ đẹp của đôi mắt. Hình dáng lông mày có thể giúp tôi mắt to hơn, hoặc biến đôi mắt nhỏ đi; có thể làm khuôn mặt thon gọn, hoặc ngắn đi, vv…Vì vậy, chọn dáng lông mày phù hợp là điều rất quan trọng.

mau-phun-long-may

Phun lông mày đẹp giúp chị em có đôi mắt hút hồn hơn

Hiện nay xu hướng phun lông mày đang được chị em rất yêu chuộng, nhằm tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo, tự nhiên của đôi lông mày. Bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng như cây bút, có gắn cây kim siêu nhỏ ở đầu, kỹ thuật viên sẽ di kim nhanh và đều, để mực phun đều lên lông mày. Trước khi phun, khách hàng được lựa chọn mẫu phun lông mày tùy vào sở thích hoặc đưa ra lời khuyên phù hợp nhất.

Có rất nhiều mẫu phun lông mày với nhiều hình dáng và màu sắc đẹp để chị em lựa chọn sao cho phù hợp với khuôn mặt, màu da và màu tóc của mình. Tuy nhiên, để đôi lông mày sau khi phun có màu tự nhiên, bền và đẹp nhất, bạn nên chọn phun lông mày ở cơ sở uy tín, sử dụng mực phun có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao và thân thiện với làn da.

mau-phun-long-may

Tùy thuộc vào từng khuôn mặt của khách hàng mà chuyên viên sẽ tư vấn lựa chọn dáng mày và mực phun phù hợp

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những bệnh viện được Bộ y tế cấp phép thẩm mĩ, chúng tôi đang ứng dụng công nghệ phun lông mày hiện đại với máy móc và mực phun nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ. Mực phun có chất lượng cao, được Bộ y tế cho phép sử dụng. Loại mực này sẽ cho màu sắc đẹp và bền, không bị khô, không biến đổi màu sau khi phun.

Một số mẫu phun lông mày được yêu thích tại Khoa Thẩm mĩ công nghệ cao & Laser – Bệnh viện Thu Cúc:

mau-phun-long-may

Những mẫu phun đẹp lông mày thường được lựa chọn nhiều

Đôi lông mày đẹp nhất là kiểu dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt, làm tôn nên những nét quyến rũ và che đi những nhược điểm của khuôn mặt, màu sắc lông mày hài hòa với màu da và màu tóc. Vì vậy, để chọn được mẫu phun lông mày phù hợp nhất, bạn cần đến sự tư vấn của những chuyên viên, kỹ thuật viên có tay nghề giỏi và khiếu thẩm mĩ tinh tế.

Hãy đến với Bệnh viện Thu Cúc, để đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi thăm khám trực tiếp và giúp bạn lựa chọn mẫu phun lông mày phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU