Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Máy triệt lông ánh sáng

Máy triệt lông ánh sáng

Sức mạnh từ ánh sáng để loại bỏ mọi tuyến lông đó là đặc trưng nổi bật của máy triệt lông ánh sáng công nghệ mới IPL. Triệt lông nhanh chóng hiệu quả và không đau rát.

Ra đời như một “sát thủ” triệt lông, máy triệt lông ánh sáng IPL nhanh chóng lấy được lòng tin của chị em phái đẹp, giúp chị em tự tin với làn da mịn màng không vi ô lông, bằng khả năng loại bỏ sạch lông, không cho chúng có cơ hội mọc lại và đặc biệt không gây đau rát như các biện pháp thông thường khác.

may-triet-long-anh-sang

Máy triệt lông IPL đang được áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc

Máy triệt lông ánh sáng IPL được thiết kế độc đáo bởi sự kết hợp thông minh của các chùm sáng sinh học với tần sóng RF, khi chúng gặp nhau và tác động trực tiếp dưới da sẽ làm hấp thụ các mê le min dưới da, làm chết rễ nang lông và tách bỏ chúng ra khỏi tế bào da. Bên cạnh đó chùm sáng sinh học và tần sóng RF có sức mạnh lớn và tác động nhanh, giúp triệt bỏ lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, không hấp thụ nước và hồng cầu, loại bỏ lông sạch sẽ mà không làm khô da.

Cơ chế tự động làm lạnh kép, cho phép làm mềm và dưỡng ẩm cho da trong suốt thời gian trị liệu và bảm vệ da không bi khô rát hay tấy đỏ, ngoài ra với hệ thống làm lạnh tự động, quá trình triệt lông bằng công nghê IPL sẽ giúp thu nhỏ lỗ chân lông, loại bỏ lông và làm đẹp da hiệu quả.

may-triet-long-anh-sang

Triệt lông bằng ánh sáng mang lại hiệu quả cao, không ảnh hưởng tới sức khỏe người điều trị

Hiện nay, máy triệt lông ánh sáng IPL đã được bệnh viện Thu Cúc ứng dụng và điều trị thành công cho nhiều khách hàng, với công nghệ hiện đại lại được điều khiển bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, vì vậy gói triệt lông tại bệnh viện Thu Cúc luôn là địa chỉ hot nhất địa bàn Hà Nội hiện nay, không chỉ triệt lông nhanh chóng mà còn an toàn.

Tại Thu Cúc các chuyên gia luôn trú trọng khâu thăm khám để nhận biết cơ địa của mỗi khách hàng, từ đó khi triệt lông bằng máy IPL sẽ có sự điều chỉnh cho phù hợp, nâng cao tối đa hiệu quả và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Quy trình triệt lông tại bệnh viện Thu Cúc luôn được tuân thủ nghiêm ngặt, tuần tự đầy đủ các bước:

Bước 1: Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám trực tiếp sau đó sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, nhằm đạt chất lượng triệt lông tốt nhất.

may-triet-long-anh-sang

Bác sỹ bệnh viện Thu Cúc đang tư vấn triệt lông cho khách hàng

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao IPL loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, các chuyên gia thẩm mỹ tai bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn cách chăm sóc da hâu triệt lông, đảm bảo chăm sóc làn da một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Để chào đón hè rực rỡ, bệnh viện Thu Cúc dang áp dụng chương trình khuyến mãi lớn đối với gói dịch vụ triệt lông, giảm tới 20% chi phí dịch vụ, chỉ từ 700 đến 2,2 triệu ( tùy từng vùng) để triệt lông, an toàn và không đau rát.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU