Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Máy triệt lông diode laser

Máy triệt lông diode laser

Với các biện pháp triệt lông thủ công như dùng nhíp, dùng dao cạo, kem bôi chỉ cho kết quả tạm thời, và sau thời gian ngắn nhất định lông sẽ mọc lại và phát triển nhanh hơn, máy triệt lông diode laser cho hiêu quả loại bỏ sạch lông, an toàn.

Máy triệt lông diode laser – công nghệ mới cho dịch vụ triệt lông

Diode laser là phương pháp sử dụng chùm ánh sáng chiếu trực tiếp tận sâu dưới da với cường độ nhanh và mạnh, từng sợi lông sẽ yếu dần và rụng đi môt cách tự nhiên do các tia laser đã tiêu hủy hệ thống dinh dưỡng nuôi sống nang lông, từ đó giúp nang lông không còn cơ hội mọc trở lại.

may-triet-long- diode laser

Máy triệt lông diode laser đang được áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc giúp loại bỏ sạch lông trên da

Đặc biệt, khác với những phương pháp triệt lông thông thường, diode laser giúp loại bỏ lông nhanh chóng và không gây đau rát, bởi ánh áng tác động dưới da với tốc độ nhanh, đặc trưng hơn là chùm ánh sáng này chỉ hấp thụ các meelamin trong da chứ không hấp thụ nước và hồng câu, cơ chế này giúp da không bị khô hay nóng rát khi tiến hành triệt lông.

Nếu như dùng kem tẩy lông hay cạo lông thông thường sẽ lột bỏ đi lớp màng bảo vệ da, điều này làm suy giảm khả năng miễn dịch và da sẽ dễ dàng bi vi khuẩn xâm lấn, hiện tượng viêm da, hay viêm nang lông. Với máy triệt lông diode laser làn da sẽ được bảo vệ an toàn, máy chỉ hút sạch chân lông và các vi khuẩn ấn náu dưới chân lông mà không làm hại da. Không những thế quá trình chuyển hóa năng lượng thành nhiệt năng còn giúp đẩy nhanh quá trình sản sinh Collagen – chất tạo nên sức đàn hồi của làn da.

may-triet-long- diode laser

Triệt lông bằng công nghệ laser Diode hiện đại, an toàn cho người sử dụng

Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cũng như hiêu quả cao, máy triệt lông diode laser cũng cần được vận hành bỏi những bàn tay điêu luyện, có chuyên môn và kinh nghiệm, hiện nay máy triệt lông diode laser đã được ứng dụng tại bệnh viện Thu Cúc, với thủ thuật cao siêu, các bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc đã điều chỉnh chế độ xung ánh sáng đảm bảo chính xác vị trí cần triệt lông cũng như chế độ phù hợp với mỗi loại da và từng vùng da cần loại bỏ lông

Máy triệt lông diode laser rút ngắn tối đa thời gian trị liệu, với chế độ làm lạnh tự nhiên, diode laser bảo vệ da không bị nóng và làm cho quá trình diệt lông diễn da nhẹ nhàng.

may-triet-long- diode laser

Khách hàng tin tưởng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để triệt lông hiệu quả 

Điều này đa giúp cho Thu Cúc với gần 2 thập kỉ gắn bó với nghề làm đẹp nhưng vẫn đứng vững vị trí số một trong ngành thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU