Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Mẹo trị sẹo lồi

Mẹo trị sẹo lồi

Chào bác sĩ,

Tôi có một vết sẹo lồi ở chân do năm ngoái bị ngã xe. Vết sẹo khá dài và to nên dù tôi đã cố gắng dùng đủ mọi loại thuốc và cả những mẹo trị sẹo lồi dân gian mà vẫn không làm sẹo xẹp xuống. Tôi tìm hiểu thì được biết điều trị sẹo lồi rất khó, không thể thực hiện ở nhà được, mà phải sử dụng các công nghệ cao mới mang lại hiệu quả. Vậy xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công nghệ nào vào điều trị sẹo lồi? Trường hợp sẹo to và dài như của tôi thì có thể cho kết quả tốt nhất được không?

(anh Mạnh Hùng – Hà Nội)

Trả lời:

Anh Hùng thân mến,

Rất cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc, xin trả lời anh như sau:

Áp dụng mẹo trị sẹo lồi và các loại thuốc chỉ có thể cho hiệu quả khi sẹo vừa hình thành và kết quả cũng rất hạn chế. Để trị sẹo lồi lâu năm không còn phương pháp nào tối ưu hơn là sử dụng công nghệ hiện đại để làm sẹo lồi xẹp xuống và xóa mờ hẳn vết sẹo.

Mẹo trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi tại Thu Cúc sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, bằng phẳng không dấu vết sẹo

Hiện Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng hai công nghệ trị sẹo lồi đó là Laser Fractional CO2 và Laser Q-switch YAG. Cả hai công nghệ laser này đều được FDA kiểm chứng an toàn và mang lại hiệu quả trị sẹo lồi cao. Nhờ năng lượng laser với bước sóng mạnh mẽ chiếu trực tiếp vào vết sẹo, các sợi collagen tại vùng da này sẽ bị ức chế, làm sẹo nhanh chóng xẹp đi.

Ngoài ra công nghệ này còn có khả năng hấp thụ melanin để làm sáng da, hạn chế vết thâm do sẹo để lại. Kết quả là vùng da sẽ trở nên mịn màng, bằng phẳng và xóa bỏ được sẹo.

Trường hợp sẹo to và dài như của anh hoàn toàn không đáng lo ngại. Tùy vào từng tình trạng cụ thể, các bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng ở mức độ phù hợp để vừa xóa bỏ được sẹo hiệu quả nhất, vừa không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Là phương pháp không phẫu thuật nên trị sẹo lồi bằng laser rất an toàn, không đau rát, không xâm lấn, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng khi tham gia điều trị.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU