Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Mẹo triệt lông hiệu quả

Mẹo triệt lông hiệu quả

Chào Bệnh viện Thu Cúc,

Tôi thấy rất nhiều chị em khen ngợi Bệnh viện Thu Cúc có mẹo triệt lông hiệu quả gì đó rất hay, có thể làm cho lông không mọc lên nữa. Tôi đang tò mò không biết tại đây điều trị triệt lông bằng mẹo gì mà tuyệt vời vậy. Xin các bác sĩ tư vấn cho tôi, vì tôi cũng đang có ý định đi triệt lông vùng chân để da sạch đẹp, mịn màng. Tôi cảm ơn!

(Nguyễn Ngọc Lan – Khoái Châu – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Lan,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ, xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện tại Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ Laser Diode vào triệt lông, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là một công nghệ hiện đại, được sự kiểm chứng hiệu quả và an toàn bởi tổ chức FDA – Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

Mẹo triệt lông hiệu quả

Triệt lông tại Thu Cúc cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

Công nghệ Laser Diode trong điều trị triệt lông có thể mang đến tác động kép, vừa khiến lông cũ rụng đi một cách nhanh nhất, vừa ngăn chặn dinh dưỡng đến các mầm nhú sợi lông để chúng không thể tiếp tục phát triển. Triệt lông tại Thu Cúc không hề gây đau rát, không xâm lấn và làm tổn thương vùng da, lại có thể loại bỏ triệt để vùng lông nên được rất nhiều khách hàng tin chọn.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Thu Cúc luôn tự tin mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn nhất, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng khắt khe của khách hàng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU