Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn trị sẹo, vết thâm / Miếng dán trị sẹo lồi

Miếng dán trị sẹo lồi

“Em sinh mổ nên giờ muốn tìm cách nào xóa sẹo lồi ở bụng. Em nghe nói bây giờ có miếng dán trị sẹo lồi nhanh lắm mà không biết thực hư thế nào. Chị em thì cứ khuyên em nên đến Thu Cúc cho an toàn và đảm bảo. Không biết Thu Cúc dùng phương pháp trị sẹo lồi gì thưa bác sĩ?”

phamhaimy…@gmail.com

Miếng dán trị sẹo lồi

Vết sẹo sau sinh mổ khiến rất nhiều bà mẹ trẻ phiền lòng

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị sẹo lồi thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Miếng dán trị sẹo lồi là một trong những cách truyền thống và phổ biến nhất. Nhưng để đảm bảo có hiệu quả, bạn cần phải sử dụng nó theo chỉ dẫn của bác sĩ. Với mong muốn mang đến cho khách hàng phương pháp trị sẹo lồi tốt nhất, Thu Cúc xin tư vấn cho bạn về công nghệ trị sẹo hiệu quả, nhanh chóng và an toàn bằng Laser Co2 Fractional.

>>> Xem chi tiết: Công nghệ trị sẹo lồi tại Thu Cúc

Công nghệ này đã chứng minh hiệu quả trị sẹo cao qua nhiều trường hợp trước đó. Công nghệ này sử dụng bước sóng 10,600nm, chiếu vào vùng da bị sẹo, kích thích sự hình thành mô collagen mới, thay thế cho các tế bào đã mất đi. Theo quá trình điều trị, vết sẹo lồi sẽ mờ dần rồi biến mất mà không làm hại các vùng da xung quanh. Vùng da được điều trị trở nên đồng màu hơn, không bị thâm sạm, tổn thương.

Miếng dán trị sẹo lồi

Khách hàng được tư vấn cụ thể về dịch vụ trước khi điều trị

Với mỗi tình trạng sẹo, bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị sau khi thăm khám trực tiếp. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất sẽ giúp phân tích chính xác tình trạng sẹo lồi, từ đó đưa ra liệu trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả, không làm mất nhiều thời gian của bạn. 

***Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96***

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU