Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Nấm móng chân bôi thuốc gì

Nấm móng chân bôi thuốc gì

Chào bác sĩ, tôi mới bị nấm móng chân cách đây 1 tuần, bây giờ, biểu hiện của bệnh có dầu hiệu nặng hơn. Tôi biết nấm móng thì nên để chân thông thoáng, nhưng do đặc thù công việc, tôi thường xuyên phải mang giày tây và đeo tất. Tôi rất mong tìm được phương pháp chữa khỏi nhanh và hiệu quả để tránh ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày và không lây bệnh cho mọi người trong nhà. Xin hỏi bác sĩ, nấm móng chân bôi thuốc gì thì tốt. Tôi xin cảm ơn.

Trần Đức Nam – Hà Nội.

Trả lời:

Chào anh Nam, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.

Nấm móng chân là bệnh dễ lây lan và cũng khó chữa khỏi nếu chỉ áp dụng các phương pháp thông thường. Việc sử dụng các loại thuốc bôi chữa nấm móng ngoài da thường không đạt được hiệu quả như ý muốn do thuốc không thể vào sâu các lớp móng và tiêu diệt toàn bộ ổ vi nấm ẩn nấp trong đó.

Để điều trị và ngăn chặn khả năng tái phát, anh Nam nên thực hiện liệu trình trị liệu bằng Laser YAG của Bệnh viện Thu Cúc. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và hài lòng vì rút ngắn được thời gian khỏi bệnh.

nam-mong-chan-boi-thuoc-gi

Chữa nấm móng chân ở Thu Cúc nhanh khỏi và hạn chế nguy cơ tái phát

Laser YAG là công nghệ tiên tiến được điều chỉnh ở bước sóng 1064nm, có thể đi sâu và tiêu diệt các vi nấm gây bệnh bên trong móng chân, đồng thời kích thích các mô tại vùng móng chân phát triển nhanh hơn, thay thế móng cũ xù xì, xấu xí.

Trong quá trình điều trị, khách hàng có thể cảm nhận thấy châm chích nhẹ ở đầu móng. Đó là lúc Laser YAG phát huy tác dụng. Thông thường, một liệu trình điều trị nấm móng chân sẽ kéo dài khoảng  6-8 lần. khoảng cách giữa các đợt điều trị do bác sĩ chỉ định.

Tuy nhiên, anh Nam cũng nên chú ý thường xuyên thay tất và giặt giày sạch sẽ, cũng như sử dụng các loại tất cotton thấm hút mồ hồi, tránh để chân trong trạng thái ẩm ướt tạo điều kiện cho vi nấm phát triển.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên anh nên đến bệnh viện càng sớm càng tốt để nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ chuyên khoa.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammycongnghecao.vn

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU