Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Nấm móng tay uống thuốc gì

Nấm móng tay uống thuốc gì

Các bệnh nhân bị nấm móng tay thường có chung một lo lắng là làm thế nào để chữa khỏi bệnh nhanh chóng và không làm lây lan cho những người xung quanh. Với thắc mắc nấm móng tay uống thuốc gì, nhiều người đã tham khảo ý kiến của nhiều người, thử nhiều loại thuốc nhưng kết quả thu được không cao.

nam-mong-tay-uong-thuoc-gi

Biểu hiện thường thấy của nấm móng tay

Không ít người lầm tưởng rằng móng là bộ phận chết nhưng thực chất móng vẫn còn một số chất hữu cơ sống nên móng có khả năng bị nhiễm nấm. Khi tấn công móng tay, các vi nấm có đặc điểm là thâm nhập móng từ ngoài vào trong, từ nông vào sâu, từ rìa vào trung tâm , từ đầu móng đến chân móng. Nấm móng sẽ phá hủy và ăn mòn toàn bộ móng và có khả năng không cho móng mới mọc lại nếu không được điều trị kịp thời.

Thông thường, thời gian để chữa nấm móng rất lâu và không có kết quả tức thì nếu chỉ áp dụng các cách thông thường như bôi thuốc hay uống thuốc. Có nhiều người mất 3-6 tháng mới thấy những chuyển biến và thay đổi, những cũng có những người mất cả năm mà bệnh không có dấu hiệu thuyên giảm.

nam-mong-tay-uong-thuoc-gi (2)

Bạn sẽ nhanh chóng có bàn tay khỏe đẹp khi điều trị nấm móng tại Thu Cúc

Lúc này, bạn không nên tiếp tục suy nghĩ về việc thuốc chữa nấm móng tay nữa, hãy chuyển ngay sang phương pháp trị liệu công nghệ cao hiệu quả hơn rất nhiều lần. Đó là công nghệ Laser YAG của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Sử dụng bước sóng 1064nm, năng lượng Laser YAG thâm nhập sâu vào trong từng lớp móng, tìm kiếm và tiêu diệt  từng ổ nấm lẩn trốn sâu bên trong. Vùng bệnh được loại bỏ 100% vi khuẩn nấm móng, không còn cảm giác đau hay khó chịu và mưng mủ nữa. Quá trình này đồng thời cũng kích thích tái sinh các mô móng mới, thay thế móng cũ sần sùi, xấu xí.

nam-mong-tay-uong-thuoc-gi

Các khách hàng đến khám bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc

Trong quá trình điều trị, khi tác động bằng Laser YAG vào vùng tổn thương, người bệnh có thể cảm thấy hơi châm chích nhẹ. Đó là lúc các ổ nấm bị tiêu diệt. Kết thúc điều trị, khách hàng được bác sĩ kê đơn các loại thuốc bôi, thuốc uống kết hợp tùy theo tình trạng và tiến triển của bệnh.

Mỗi người bệnh có thể sẽ có tình trạng khác nhau, do đó sau khi thăm khám cụ thể, bác sĩ Thu Cúc sẽ đưa ra liệu trình phù hợp và hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất. Thông thường một liệu trình như vậy kéo dài từ 6-8 lần. Khoảng cách giữa các đợt điều trị sẽ do bác sĩ chỉ định. Chi phí trọn gói khoảng 20 triệu.

Chắc chắn sau khi sử dụng công nghệ Laser YAG tiên tiến này, khách hàng sẽ hài lòng và ưng ý với bộ móng mới khỏe đẹp.

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammycongnghecao.vn

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU