Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Nấm ở móng chân

Nấm ở móng chân

Chào bác sĩ, tôi bị nấm ở móng chân đã hơn 3 tháng nay. Ban đầu, tôi cũng chủ quan, nghĩ rằng mình đang thay móng nên không để ý các triệu chứng và biểu hiện. Sau này, khi móng bị nấm ăn sâu hơn, móng mất dần và không thấy mọc lại tôi mới biết mình bị nấm móng. Xin hỏi bác sĩ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp điều trị nào hiệu quả và tốn ít thời gian không. Tôi xin cảm ơn.

Trần Thị Tuyết – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Tuyết, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn.

Thực tế, bệnh nấm móng chân thường xảy ra khi móng phải liên tục tiếp xúc với môi trường ấm và ẩm ướt. Bệnh khó điều trị và có thể tái phát nếu không tìm được phương pháp phù hợp.

Với trường hợp của chị Tuyết, khi bệnh đã rất nặng mà chưa từng điều trị bằng bất kì loại thuốc nào, thì càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã cập nhật và áp dụng một giải pháp mới vô cùng hữu hiệu. Đó là công nghệ Laser YAG.

nam-o-mong-chan

Móng chân nhanh chóng thoát khỏi các vi nấm gây bệnh và trở nên khỏe mạnh nhờ Laser YAG

Khả năng của Laser YAG đã được kiểm chứng trên rất nhiều trường hợp khách hàng. Theo đó, công nghệ này có khả năng phát ra năng lượng với bước sóng 1064nm, tiêu diệt các vi nấm gây bệnh ở sâu trong từng lớp móng, đồng thời kích thích các mô móng mới phát triển và mọc trở lại nhanh chóng, thay thế móng cũ xấu xí, mang lại bộ móng khỏe đẹp cho người bệnh.

Khi điều trị, bác sĩ sẽ chiếu tia Laser chính xác vào các vùng móng bị tổn thương do viêm nhiễm. Khách hàng sẽ cảm thấy hơi nóng và châm chích ở đầu móng. Đó là lúc các ổ nấm bị tiêu diệt và các mô móng mới được kích thích tái hồi.

Kết thúc điều trị. Khách hàng được bác sĩ kê đơn các loại thuốc bôi, thuốc uống kết hợp tùy theo tình trạng và tiến triển. Chỉ cần tuân theo các chỉ dẫn  của bác sĩ, chắc chắn bệnh sẽ nhanh khỏi và không tái phát.

Mọi thắc mắc hay câu hỏi cần giải đáp về dịch vụ điều trị nấm ở móng chân, chị Tuyết có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi 24/24h thông qua số Hotline 0904.570.988, số Tổng đài 1900.5588.96 hoặc email tuvan@thucuchospital.vn để được giải đáp chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU