Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Nâng cơ mặt không phẫu thuật

Nâng cơ mặt không phẫu thuật

Cơ mặt của bạn bị thường bị nhão và bắt đầu chảy xệ khi bước vào độ tuổi trung niên. Nguyên nhân chính là do suy giảm collagen, các sợi đàn hồi trên da và liên kết hoạt động kém của cơ mặt kém hiệu quả hơn. Do vậy, ngoài phương pháp căng da thì nâng cơ mặt không phẫu thuật nhờ Thermal RF sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn có được một làn da trẻ trung, giữ được nét xuân thì của “thuở ban đầu”.

Nâng cơ mặt không phẫu thuật

Khách hàng được hưởng dẫn chu đáo khi tới thực hiện dịch vụ tại Thu Cúc

 

Nguyên nhân làm cho cơ mặt của bạn chảy xệ ngoài yếu tố tuổi tác thì sự ảnh hưởng bởi môi trường như: độ ẩm, ánh sáng mặt trời, khói bụi, huyền phù trong không khí,…cũng là điều kiện để quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Với phương pháp nâng cơ mặt không phẫu thuật bằng công nghệ Thermal RF siêu trẻ hóa, bạn sẽ có được một làn da căng mịn, loại bỏ được đáng kể vùng mỡ nọng cằm.

Đây là phương pháp được các nhà khoa học đánh giá đạt hiệu quả nâng cơ an toàn nhất hiện nay. Nhờ nguyên lý tác động trực tiếp và đồng thời của sóng RF đến hàng ngàn các điểm nhỏ li ti từ biểu bì trên bề mặt tới tận lớp hạ bì mà collagen sẽ nhanh chóng được kích thích và tái tạo đều đặn trở lại. Theo cơ chế này, một đầu tuýp chuyên dụng sẽ được tiếp xúc với vùng da điều trị. Qua từng lượt thực hiện, đầu Thermal sẽ phát ra năng lượng nhiệt khiến bạn cảm nhận được độ nóng thoáng qua.

Nâng cơ mặt không phẫu thuật

Tư vấn nâng cơ mặt

Bạn có thể yên tâm bởi nhiệt lượng này chỉ có tác dụng tới những vùng cơ tương đối nhạy cảm của da mà không làm ảnh hưởng tới quá trình lão hóa. Nhờ những đầu tiếp xúc được chuyên dụng dành riêng cho các vùng cơ mặt và đã được tiến hành vô khuẩn, đảm bảo an toàn và vệ sinh Y tế. Bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào khi đi tìm lại sự trẻ trung của làn da mình với phương pháp này.

Việc tăng sinh collagen bằng năng lượng siêu trẻ hóa Thermal vô cùng hiệu quả. Do đó, kết quả căng da và nâng cơ mặt không phẫu thuật của bạn sẽ được nhận thấy rõ rệt. Mỡ bọng mắt hay những nốt chân chim đều sẽ được khắc phục bởi phương pháp này.Thông thường từ 2 – 3 tháng sau khi thực hiện bạn mới nhận thấy rõ được hiệu quả trẻ hóa da của công nghệ này và có thể duy trì tới khoảng 3 năm sau đó.

Nâng cơ mặt không phẫu thuật

Thực hiện nâng cơ mặt bằng Thermal RF tại Thu Cúc

Nhờ ưu thế vượt trội hơn so với các phương pháp trẻ hóa da thông thường, công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật sẽ loại bỏ các sợi collagen già cỗi và kích thích sản sinh những sợi collagen mới đồng thời sẽ giúp làn da săn chắc lại từ bên trong. Do vậy, khách hàng khi được sử dụng công nghệ trị liệu này sẽ có cảm giác như mình đang được sử dụng một phương pháp trẻ hóa da tự nhiên.

Bên cạnh đó, để có một sức khỏe tốt và làn da “trẻ mãi không già”, bạn nên kết hợp với một chế độ sinh hoạt và chăm sóc da tự nhiên tại nhà. Việc đi ngủ trước 23h đêm và thức dậy sớm mỗi ngày sẽ khiến cho đồng hồ sinh học của bạn chạy đúng nhịp độ và hoạt động tốt hơn. Bạn chăm chỉ uống nước từ 2 – 2,5 lít mỗi ngày cũng sẽ là một thói quen tốt khiến cho da luôn có đủ độ ẩm để trao đổi chất và căng sáng hơn. Ngoài ra, rau xanh và hoa quả tươi cũng sẽ là yếu tố không bao giờ thiếu để bạn có được làn da sáng khỏe.

Nâng cơ mặt không phẫu thuật

Sở hữu làn da không tuổi sau khi nâng cơ mặt tại Thu Cúc

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng cơ mặt không phẫu thuật và có được làn da trẻ trung như mong đợi, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU