Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn nâng cơ, xóa nhăn / Nâng cơ mặt ở đâu

Nâng cơ mặt ở đâu

Sau khi tham khảo tại rất nhiều thẩm mỹ viện về việc  nâng cơ mặt ở đâu hiệu quả, tôi đã có được rất nhiều thông tin và sự tin tưởng tương đối với dịch vụ này tại bệnh viện Thu Cúc. Gần đây một chị bạn cùng công ty cũng thực hiện dịch vụ nâng cơ tại bệnh viện mình với hiệu quả khả quan. Do đó xin được hỏi bác sĩ cụ thể phương pháp này thực hiện như thế nào? Sau bao lâu thì phải làm lại?

Lan Phương, 44 tuổi, Hoàng Cầu, Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng cơ mặt tại Khoa Thẩm mỹ công nghệ cao bằng Thermal RF là phương pháp mới được bệnh viện đưa vào sử dụng gần đây với hiệu quả được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Không chỉ những nếp nhăn hình thành lâu trên khuôn mặt bạn được căng ra và biến mất mà những vùng cơ bị chùng hay thoái hóa nhưng cơ vòng mắt, cơ mặt, cơ cằm cũng sẽ được cải thiện săn chắc và khỏe mạnh hơn.

nâng cơ mặt ở đâu

Chỉ cần một lần thực hiện nâng cơ bằng công nghệ Thermal RF

 

Với nguồn ánh sáng năng lượng cao vô tuyến điện siêu dung RF, những vùng da chùng nhão sẽ nhanh chóng được khôi phục bởi những lớp da có độ đàn hồi dẻo dai. Ánh sáng này sẽ truyền tới tận lớp hạ bì của da khiến bạn có cảm giác nóng thoáng qua da mà trên bề mặt nhiệt độ vẫn lạnh bình thường. Đây là dấu hiệu chứng tỏ những sợi collagen bị thoái hóa và già úa bấy lâu trở mình thức giấc và hoạt động trở lại dưới tác dụng nhiệt của nguồn ánh sáng RF. Bên cạnh đó, dưỡng chất thiết yếu cho da và tế bào collagen mới cũng sẽ nhanh chóng được tái tạo mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt da của bạn. Từ đó tạo hiệu quả tự nhiên và lâu dài cho phương pháp nâng cơ mặt.

Dù bạn có nâng cơ mặt ở đâu thì cũng cần phải tìm hiểu kỹ về xuất xứ công nghệ, chuyên viên thực hiện và địa chỉ có uy tín tên tuổi gì hay không mới mong nhận được kết quả như mong muốn. Như công nghệ trẻ hóa da và nâng cơ bằng Thermal RF mà hiện tại bệnh viện Thu Cúc đang sử dụng đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận và cấp phép sử dụng. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện một dịch vụ Quốc tế ngay tại Việt Nam.

nâng cơ mặt ở đâu

Sau khi nâng cơ mặt, bạn không cần thiết phải sử dụng một phương pháp bổ trợ nào khác

 

Hi vọng với những tư vấn trên đây, chị đã có được câu trả lời cho quyết định: Nâng cơ mặt ở đâu  cuả mình.

Thông tin liên hệ đặt lịch tư vấn và thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU