Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage – Những thông tin cần biết

Nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage – Những thông tin cần biết

Khi bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa trên da, các chị em bắt đầu lo lắng và tìm mọi cách để làm chậm quá trình này lại. Trong đó, ứng dụng công nghệ nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage là giải pháp được rất nhiều người tin chọn.

Bên cạnh những giải pháp từ dân gian hay sử dụng kem dưỡng, thảo dược hay thực phẩm chức năng…, công nghệ thẩm mỹ được xem là cho hiệu quả nhanh chóng và tối ưu nhất để trẻ hóa da. Trong đó phải kể đến công nghệ Thermage.

Nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage là gì?

Nâng cơ xóa nhăn bằng Themage là giải pháp được nhiều chị em tin chọn.

Nâng cơ xóa nhăn bằng Themage là giải pháp được nhiều chị em tin chọn.

Đây là công nghệ sử dụng sóng năng lượng radio.  Với khả năng tạo độ nóng thích hợp tác động sâu vào lớp hạ bì dưới da, kích thích tăng sinh collagen, năng lượng từ máy Thermage sẽ giúp da bạn căng mịn, xóa đi những dấu vết tuổi tác vừa mới manh nha xuất hiện. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp tăng cường sự trao đổi chất dưới da, làm cho da trẻ trung, hồng hào đầy sức sống.

Tùy vào tình trạng của làn da, liệu trình điều trị sẽ bao gồm 3 – 5 buổi. Với các vùng da nhăn ở trán, má, mắt, cổ và bụng khi còn đang trong giai đoạn đầu của quá trình lão hóa, công nghệ Thermgage sẽ cho hiệu quả điều trị tốt nhất.  Kết hợp với quá trình chăm sóc sau điều trị, các chị em sẽ có được làn da căng mịn, trẻ trung, tràn đầy sức sống, không còn dấu vết tuổi tác trên gương mặt.

Quy trình nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage

Bác sĩ tư vấn về dịch vụ nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage cho khách hàng.

Bác sĩ tư vấn về dịch vụ nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage cho khách hàng.

Tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín, quy trình thực hiện nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage được thực hiện theo các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng da để tư vấn và xây dựng liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần điều trị.

Bước 3: Dán giấy trị liệu, thoa gel lên bùng điều trị.

Bước 4: Điều chỉnh năng lượng, thực hiện nâng cơ xóa nhăn bằng máy.

Bước 5: Dưỡng da và kết thúc điều trị, chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc sau khi thực hiện nâng cơ xóa nhăn bằng công nghệ Thermage.

Để có hiệu quả tối ưu nhất, cần thực hiện theo liệu trình từ 3-5 lần tùy tình trạng da và chăm sóc đúng cách theo sự hướng dẫn.

Rất nhiều chị em quan tâm đến dịch vụ nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage tại Thu Cúc Clinics.

Rất nhiều chị em quan tâm đến dịch vụ nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage tại Thu Cúc Clinics.

Thông tin trên tham khảo quy trình thực tế được áp dụng tại Hệ thống Thu Cúc Clinics – thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu cả nước. Cần tìm hiểu thêm về phương pháp nâng cơ xóa nhăn bằng Thermage hay có nhu cầu đặt lịch hẹn, bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 5588 96 hoặc đến một trong số các cơ sở trong Hệ thống Thu Cúc Clinics gần nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU