Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn thẩm mỹ / Nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo hay trẻ hóa bằng Laser

Nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo hay trẻ hóa bằng Laser

“Đợt mới sinh con xong em không chú ý kiêng khem hẳn hoi nên giờ “cô bé” bị giãn rộng, không còn săn chắc như xưa. Dạo gần đây chồng em tỏ ra không thoải mái ra mặt nên em lo quá. Em tìm hiểu thì biết được có mấy phương pháp thu nhỏ âm đạo mà không biết nên dùng cách nào. Em không có nhiều thời gian thì nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo hay trẻ hóa bằng Laser thưa bác sĩ? Mong bác sĩ sớm hồi đáp cho em với ạ. Em cảm ơn”

Mẹ Bon, 28 tuổi, Hà Nội

Nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo hay trẻ hóa bằng Laser

Vấn đề về “cô bé” có thể làm giảm cảm giác hạnh phúc trong quan hệ vợ chồng

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Để cải thiện tình trạng âm đạo giãn rộng, kém đàn hồi và săn chắc, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là phương pháp phổ biến và quen thuộc nhất, trong khi trẻ hóa âm đạo bằng laser là cách mới mẻ và nhanh chóng. Với phẫu thuật thu nhỏ âm đạo, bạn chỉ cần thực hiện một lần nhưng sẽ cần nghỉ ngơi một thời gian để vết mổ hồi phục và trở lại bình thường. Trong khi đó, trẻ hóa âm đạo bằng Laser được thực hiện theo một liệu trình, 2 buổi 1 tuần, mỗi buổi trong khoảng 20 phút. Phương pháp này chỉ áp dụng năng lượng laser hiện đại, an toàn nên không cần thời gian nghỉ ngơi. Sau mỗi buổi điều trị, bạn có thể tham gia vào các hoạt động bình thường ngay lập tức. Do vậy, bạn có thể tranh thủ thời gian nghỉ cuối tuần để đến Thu Cúc thực hiện dịch vụ này mà không quá ảnh hưởng đến công việc bận rộn hiện nay. Vì thế, phương pháp trẻ hóa âm đao bằng Laser sẽ là sự lựa chọn lý tưởng hơn cho bạn vào thời điểm này.

Nên phẫu thuật thu nhỏ âm đạo hay trẻ hóa bằng Laser

Khách hàng nên đến Thu Cúc để được tư vấn, thăm khám trực tiếp về dịch vụ

Tuy vậy, để xác định chính xác hơn về phương pháp hay liệu trình điều trị cụ thể, bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc -286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

>>>Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ hoặc cần đặt lịch thực hiện, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>>Click vào đây để tìm hiểu thêm về Dịch vụ làm nhỏ âm đạo bằng Laser tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU