Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Nên phun hay thêu chân mày?

Nên phun hay thêu chân mày?

Để khắc phục nhược điểm lông mày thưa, nhạt màu có rất nhiều biện pháp như dùng chì kẻ, bột lông mày hoặc phun thêu. Tuy nhiên, nhiều eva lại cảm thấy băn khoăn không biết nên phun hay thêu chân mày để giúp khuôn mặt hài hòa, tự nhiên nhất.

Cặp mày ngài thanh tú, hài hòa với khuôn mặt là mong ước của mọi eva. Nếu như trước đây khi công nghệ chưa phát triển, để có được đôi lông mày như ý, chị em thường mất khá nhiều thời gian để trang điểm và chỉnh sửa rất tỉ mỉ đường chân mày.

nên phun hay thêu chân mày

Nên phun hay thêu chân mày để giúp khuôn mặt hài hòa, tự nhiên nhất.

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, các phương pháp phun xăm, thêu, điêu khắc lông mày… lần lượt ra đời giúp “hóa giải” các nhược điểm của phương pháp cũ, đồng thời mang đến cho phái đẹp cặp chân mày sắc nét, hài hòa chỉ sau một thời gian ngắn thực hiện.

Phun và thêu lông mày khác nhau như thế nào?

Về cơ bản, phun xăm và thêu chân mày đều là những phương pháp phun thêu lông mày ở thu cúc giúp hoàn thiện những nhược điểm của cặp mày thưa, ngắn, nhạt màu… và mang đến một cặp mày ngài hoàn mỹ nhất chỉ sau một vài tiếng thực hiện. Đặc biệt, các phương pháp này đều có khả năng duy trì kết quả lâu dài (tùy thuộc vào mực xăm và tay nghề của chuyên viên).

phun xăm và thêu chân mày

Phun xăm và thêu chân mày đều là những phương pháp giúp phái đẹp hoàn thiện những nhược điểm của cặp mày.

Phun lông mày: Thường dành cho những khách hàng đã có sẵn dáng lông mày nhưng chưa được rõ nét. Phương pháp này sẽ mang lại cho khách hàng đường mày sắc nét, phù hợp với gương mặt thậm chí sẽ giúp gương mặt bạn thêm phần trẻ trung và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Thêu lông mày: Thường dành cho những khách hàng có đôi chân mày thưa, mỏng, không rõ nét. Với phương pháp này, các chuyên viên sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để tạo từng sợi lông mày xen kẽ  với lông mày thật của khách hàng, giúp mang đến đôi chân mày tự nhiên, mềm mại như thật. Nếu lựa chọn cơ sở phun thêu uy tín và được thực hiện bởi chuyên viên có tay nghề cao, kết quả của phương pháp này có thể duy trì trong thời gian khá dài (từ 4-5 năm).

phun và thêu lông mày

Cả hai phương pháp phun và thêu lông mày đều cho hiệu quả lâu dài nên phái đẹp có thể yên tâm khi lựa chọn để hoàn thiện cặp mày ngài của mình.

Cả phun xăm và thêu chân mày đều mang đến một kết quả thẩm mỹ lâu dài nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn một trong hai phương pháp này để hoàn thiện khuôn mày của mình.

Quy trình thực hiện phun và thêu lông mày.

Một quy trình phun thêu lông mày đúng chuẩn sẽ bao gồm 4 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Chuyên viên thẩm mỹ sẽ nhìn tổng quát vị trí lông mày khách hàng và tư vấn lựa chọn màu sắc, kiểu dáng lông mày và phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2 : Các thao tác phun thêu lông mày.

– Chuyên viên sẽ tiến hành vẽ phác thảo các dáng lông mày để khách hàng lựa chọn và cảm thấy ưng ý nhất.

– Khử trùng các dụng cụ phun thêu lông mày đúng chuẩn an toàn theo quy định của Bộ Y tế.

có nên thêu chân mày

Các chuyên viên sẽ tạo dáng các dáng lông mày để khách hàng lựa chọn được cặp mày ưng ý nhất.

Bước 3: Thoa tê.

Để khách hàng không cảm thấy đau rát, khó chịu trong quá trình phun thêu, chuyên viên sẽ thực hiện thoa tê hoặc gây tê cục bộ tại đường viền xung quanh chân mày.

Bước 4: Tiến hành các thao tác phun thêu lông mày.

Sử dụng dụng cụ chuyên dùng để phun thêu chân mày giống như cây bút mực, có gắn cây kim đặc biệt, chuyên viên phun thêu chân mày vẽ tỉ mỉ từng sợi lông mày xuôi về cuối đuôi mắt. Để làm việc này, ngoài chuyên môn ra còn đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ của đôi bàn tay các chuyên viên thực hiện. Chuyên viên thẩm mỹ cẩn thận đi từng mũi kim khoảng 0,2 – 0,3 mm vào da, động tác dứt khoát nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không ảnh hưởng sức khỏe.

Cặp mày ngài tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt là tất cả những gì bạn cảm nhận được sau khi phun thêu lông mày

Cặp mày ngài tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt là tất cả những gì bạn cảm nhận được sau khi phun thêu lông mày.

Trên đây là một số đánh giá cơ bản về phương pháp phun và thêu lông mày để bạn tham khảo. Mọi thông tin liên quan đến câu hỏi có nên thêu chân mày, bạn vui lòng liên hệ tới số tổng đài 1900 5588 96 hoặc trực tiếp ghé qua Bệnh viện Thu Cúc để các chuyên viên thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU