Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Nên thêu lông mày không

Nên thêu lông mày không

Chào Bệnh viện Thu Cúc. Tôi năm nay 48 tuổi, trước đây do nhổ nhiều và lông mày không mọc ra nữa, nên lông mày của tôi rất mảnh. Tôi được biết là phương pháp thêu lông mày giúp lông mày có hình dáng đẹp hơn, dày dặn và sắc nét hơn. Vậy với tình trạng lông mày của tôi thì có nên thêu lông mày không? Liệu kỹ thuật này có giúp đường nét lông mày to hơn và tự nhiên hơn được không. Xin cảm ơn bác sĩ.

(Thanh Tú – HN)

Trả lời:

Chị Thanh Tú thân mến! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị từ hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của chị, bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xin trả lời như sau:

Có nên thêu lông mày không là thắc mắc chung của nhiều chị em. Họ lo ngại liệu thêu lông mày có đẹp và tự nhiên hay không. Tuy nhiên, kỹ thuật thêu lông mày 3D mới với rất nhiều ưu điểm sẽ chinh phục bạn.

Kỹ thuật thêu lông mày 3D đang được ứng dụng tại Khoa Thẩm mĩ công nghệ cao & Laser của Bệnh viện Thu Cúc. Phương pháp này được thực hiện bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng có gắn cây kim siêu nhỏ ở đầu, để đưa mực tới lông mày, giúp làm đậm và sắc nét hơn.

nên thêu lông mày không

Thêu lông mày đẹp sẽ giúp khuôn mặt của bạn có sức lôi cuốn hơn

Khác với các phương pháp phun xăm cũ, trước khi thêu lông mày 3D, kỹ thuật viên phải tạo hình lông mày 3D bằng cách phác thảo dạng sợi lông mày, xen kẽ lông mày thật, sau đó sẽ di kim nhanh và đều tới từng sợi mày tạo nên một đôi lông mày dày dặn, sắc nét, và có hình dáng như ý muốn. Bằng cách này thì lông mày thật và lông mày 3D pha trộn hài hòa với nhau, người đối diện khó có thể nhận ra.

Ngoài thiết bị máy móc hiện đại, Thu Cúc sử dụng mực thêu có chất lượng tốt, được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ, cho đôi lông mày bóng mượt, tự nhiên và duy trì độ bền lâu năm.

Với kỹ thuật thêu lông mày này, với dáng lông mày mảnh của chị sẽ được thay đổi theo hình dáng như ý muốn và tự nhiên.

Hãy liên hệ tới Bệnh viện Thu Cúc, đội ngũ y bác sĩ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của bạn và bằng những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn dáng lông mày và màu sắc phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU