Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn tẩy nốt ruồi / Những câu hỏi thường gặp khi tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional

Những câu hỏi thường gặp khi tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional

Những nốt ruồi không đúng vị trí khiến cho phái đẹp kém tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Vậy khi tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2, chị em thường lo sợ điều gì?

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional có đau không?

Laser CO2 Fractional là công nghệ tẩy nốt ruồi tiên tiến hiện nay, phương pháp này đã hạn chế được những rủi ro cũng như cảm giác đau rát mà các công nghệ cũ chưa khắc phục được. Bên cạnh đó, trước khi thực hiện, chuyên viên sẽ thoa một lượng tê vừa đủ để chị em cảm thấy thoải mái và dễ chịu đến khi kết thúc điều trị. Theo thực tế trải nghiệm, nhiều ý kiến chị em có cảm giác châm chích, rát nhẹ trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên cảm giác này sẽ nhanh chóng hết ngay sau đó.

Những câu hỏi thường gặp khi tẩy nốt ruồi bằng Laser

Nốt ruồi kém duyên khiến chị em cảm thấy tự ti

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional có an toàn không?

Laser CO2 Fractional đã vượt qua sự kiểm định nghiêm ngặt của DFA Hoa Kỳ về độ an toàn và chất lượng. Phương pháp này được ứng dụng rộng rãi tại các quốc gia trên thế giới và kiểm nghiệm kết quả điều trị thực tế với hàng triệu khách hàng.

Với công nghệ Laser CO2 Fractional, nốt ruồi có mọc tái phát không?

Đây là băn khoăn của hầu hết chị em khi có ý định tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, đây sẽ không còn là nỗi lo ngại khi tẩy nốt ruồi với phương pháp Laser CO2 Fractional. Bằng cách chiếu trực tiếp Laser vào vùng da chứa nốt ruồi, năng lượng này giúp loại bỏ tận chân các hắc tố sạm màu, hạn chế tối đa khả năng nốt ruồi quay trở lại. Đối với các nốt ruồi có chân sâu, bác sĩ sẽ có chỉ định chiếu Laser lần 2 khi vùng da đã ổn định. Hầu hết khách hàng tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional tại Thu Cúc loại bỏ tận chân nốt ruồi chỉ với một lần thực hiện.

Sau khi tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional có để lại sẹo không?

câu hỏi thường gặp khi tẩy nốt ruồi bằng Laser

Chị em được tư vấn đề phương pháp tẩy nốt ruồi

Không chỉ xóa bỏ dứt điểm nốt ruồi, Laser CO2 Fractional còn có khả năng tái tạo da, tăng sinh tế bào mới giúp vùng da sau điều trị đều màu tự nhiên. Hội tụ những ưu điểm vượt trội so với các công nghệ cũ, Laser CO2 Fractional được coi là giải pháp tẩy nốt ruồi giảm thiểu tối đa thời gian điều trị, an toàn và duy trì hiệu quả dài lâu.

Chị Thái Ngọc Chinh (30 tuổi, Nhân viên văn phòng, thành phố Bắc Ninh) chia sẻ: “Mình vừa tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional tại Thu Cúc. Nốt ruồi được loại bỏ khá nhẹ nhàng, không đau rát như mình đã lo lắng. Bên cạnh đó, “services” và phong cách làm việc chuyên nghiệp tại Thu Cúc Clinics khiến mình rất hài lòng”.

Quá trình tẩy nốt ruồi

Quá trình tẩy nốt ruồi được thực hiện bài bản và khoa học

Trên đây là những câu hỏi phổ biến của chị em về phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp chị em hiểu rõ về công nghệ tẩy nốt ruồi tiên tiến và đang được ưa chuộng này.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU