Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Những câu hỏi thường gặp khi trị nám da, tàn nhang bằng laser

Những câu hỏi thường gặp khi trị nám da, tàn nhang bằng laser

Được đánh giá cao nhất về hiệu quả điều trị, ứng dụng công nghệ laser để loại bỏ nám và tàn nhang là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Trước khi tiến hành điều trị bằng phương pháp này, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng để có được những quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Trị nám và tàn nhang bằng laser có đau không? Có an toàn không?

Khách hàng sẽ được thoa tê cẩn thận trước khi chiếu laser lên vùng da điều trị.

Khách hàng sẽ được thoa tê cẩn thận trước khi chiếu laser lên vùng da điều trị.

Công nghệ trị nám da và tàn nhang ngày càng hiện đại và an toàn, vì vậy những cảm giác khó chịu và rủi ro không mong muốn đều được hạn chế hơn so với công nghệ cũ. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành điều trị bằng laser, khách hàng sẽ được bôi kem gây tê lên da và ủ tê cẩn thận (khoảng 30 – 40 phút để kem gây tê thấm sâu và phát huy tác dụng). Nhờ đó, bạn sẽ có thể tranh thủ thư giãn trong suốt quá trình điều trị với tâm lý thoải mái, dễ chịu. Nhiều người có cảm giác hơi châm trích, mát lạnh nhưng cảm giác đó nhanh chóng qua đi. Sau khi trị liệu, do trên da vẫn còn thuốc tê nên bạn sẽ thấy mất cảm giác trên da trong một khoảng thời gian.

Công nghệ nào mới nhất để trị nám và tàn nhang?

Laser YAG Q-Switched chính là công nghệ mới nhất, được đánh giá cao nhất về hiệu quả và sự an toàn trong việc điều trị các vấn đề sắc tố da như nám, tàn nhang… Công nghệ này cũng đã vượt qua hàng loạt tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) nên được giới chuyên môn đánh giá cao và nhiều khách hàng yên tâm lựa chọn.

Chuyên viên Thu Cúc Clinics đang trị nám và tàn nhang cho khách hàng bằng laser YAG Q-Switched.

Chuyên viên Thu Cúc Clinics đang trị nám và tàn nhang cho khách hàng bằng laser YAG Q-Switched.

Công nghệ này được thiết lập với 2 hai bước sóng chính: 1064nm và 532nm, có khả năng tác động sâu lấy đi sắc tố sậm màu dưới da, kể cả nám mảng, nám hỗn hợp. Không chỉ vậy, tia laser còn kích thích sản sinh tế bào mới, hỗ trợ đưa dưỡng chất vào da để làn da được hồi sinh nhanh chóng.

Trị nám, tàn nhang bao nhiêu lần?

Sau lần trị liệu laser đầu tiên, khi da hồi phục, nám và tàn nhang đã được loại bỏ hết trên mặt. Tuy nhiên để kéo dài hiệu quả thẩm mỹ, loại bỏ hết đám sắc tố này tận chân gốc và không bị tái phát, bạn cần quay lại trung tâm thẩm mỹ vài lần để thực hiện trị liệu với laser. Tùy vào tình trạng nám da, tàn nhang của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình phù hợp. Thông thường, trị tàn nhang sẽ thực hiện 2-3 lần, trị nám sẽ thực hiện liệu trình trong khoảng 6-8 lần.

Sau bao lâu da hồi phục?

Chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc da sau khi trị liệu bằng laser.

Chuyên viên Thu Cúc Clinics tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc da sau khi trị liệu bằng laser.

Da bạn sẽ không đẹp và lành lặn ngay sau khi điều trị xong mà cần có thời gian để hồi phục. Thời gian này sẽ phụ thuộc vào tình trạng nám và tàn nhang trên mặt bạn, điều trị trên diện rộng, đám sắc tố càng đậm màu thì thời gian hồi phục càng lâu. Còn nếu chỉ có các đốm nhỏ, da bạn có thể phục hồi ngay trong vòng 1 ngày.

Do việc điều trị cần quay lại thực hiện vài lần theo  liệu trình, lại cần có thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc da cẩn thận nên bạn cần chú ý đến việc sắp xếp thời gian hợp lý để đảm bảo quá trình trị liệu được thuận lợi.

Trên đây là phần giải đáp những thắc mắc thường gặp về việc điều trị nám và tàn nhang bằng laser. Nếu vẫn còn câu hỏi nào, bạn có thể gọi tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU