Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Nốt ruồi ở ngực cho bạn biết điều gì?

Nốt ruồi ở ngực cho bạn biết điều gì?

Theo nhân tướng học, những nốt ruồi ở ngực mang theo những ý nghĩa vô cùng may mắn và không nên tẩy xóa đi.

Nốt ruồi ở ngực cho bạn biết điều gì? Dù ở bất kỳ vị trí nào, những nốt ruồi cũng mang theo những ý nghĩa nhất định theo quan điểm của tướng số. Đặc biệt, nếu chúng xuất hiện ở ngực thì đó là dấu hiệu về một cuộc đời suôn sẻ, phú quý. Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở ngực phụ nữ sẽ may mắn hơn khi chúng xuất hiện ở đàn ông. Nếu những nốt rồi đó màu đỏ, ý nghĩa tốt về mặt tướng số sẽ được tăng thêm bội phần.

Nốt ruồi ở ngực đàn ông

Nốt ruồi ở ngực phái mạnh.

Nốt ruồi ở ngực phái mạnh.

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên ngực có tham vọng rất lớn và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Chính vì vậy, họ cũng là người có sự nghiệp thành công và được nhiều người ngưỡng mộ. Duy chỉ có điều không ít lần, họ trở nên ảo tưởng khiến con đường lập nghiệp có phần bấp bênh ban đầu.

Nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Ở trên ngực, gần cổ: Đây là nốt ruồi cực thu hút tài lộc và may mắn, được nhiều quý nhân phù trợ và sớm gặt được thành công dù cho làm bất kỳ việc gì.

Ở phía trên bầu ngực: Nếu nốt ruồi ở trên ngực, đó là người phụ nữ đảm đang, khéo léo, đặc biệt là trong việc sinh con để cái và chăm chút, nuôi dậy trẻ. Đốm sắc tố đó càng gần bầu ngực càng được đánh giá cao trong nhân tướng học khi xét về sự phú quý, tài vận. Mặc dù vậy, nhiều người cho rằng đây là dấu hiệu của người phụ nữ có vận tình duyên đào hoa và tình cảm khá trắc trở cũng vì lý do đó.

Phụ nữ có nốt ruồi ở bầu ngực trái dễ sinh con trai giỏi, ở bầu ngực phải dễ sinh con gái lành. Nếu trong nhũ hoa có nốt ruồi đỏ thì có phúc sinh con quý tử, thông minh tài tuần. Còn nếu nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa thì con sinh ra khó nuôi, nghịch ngợm.

Nốt ruồi ở ngực phái đẹp.

Nốt ruồi ở ngực phái đẹp.

Ở giữa khe ngực: Nốt ruồi nằm ngay giữa khe ngực của phụ nữ phản ánh họ là người có tính cách chủ động, biết hưởng thụ cuộc sống. Với đầu óc lý trí, họ giỏi tính toán mọi việc khiến mọi thứ trở nên thuận lợi, dễ dàng. Họ cũng là giỏi diễn đạt, không mấy khi giấu tâm sự, tự tạo cho mình tâm lý thoải mái. Trong tình duyên, cuộc sống tình cảm của họ rất nồng thắm, vợ chồng yêu thương nhau. Tuy nhiên, đôi khi họ khá vô tình vì mải nghĩ cho bản thân mà quên đi lợi ích của người khác.

Ở dưới 2 bầu ngực: đây là vị trí “kho tiền” theo quan điểm của tướng số. Vì vậy, chủ sở hữu của những nốt ruồi ở vị trí này được xem là có số giàu sang, phú quý, không phải là nhiều tiền bạc thì cũng là có khối bất động sản, ruộng đất nhà cửa lớn.

Nốt ruồi bất thường có thể là dấu hiệu của ung thư.

Nốt ruồi bất thường có thể là dấu hiệu của ung thư.

Tuy nhiên, không phải nốt ruồi nào cũng tốt khi chúng xuất hiện ở vùng ngực. Nếu một ngày bạn nhìn thấy nốt ruồi lạ xuất hiện trên ngực, hãy cẩn trọng và soi xét, kiểm tra chúng kỹ hơn. Khi thấy có dấu hiệu bất thường như nốt ruồi thay đổi màu sắc, kích cỡ, không cân xứng, ngứa, chảy máu… hãy đến ngay trung tâm y tế để kiểm tra sức khỏe, bởi đó có thể là dấu hiệu ban đầu của tình trạng ung thư da, ung thư vú.

Hiện nay, chưa có nghiên cứu khoa học nào về mối liên hệ giữa nốt ruồi và vận mệnh. Tuy nhiên những quan điểm của dân gian vẫn phần nào ảnh hưởng đến tâm lý và niềm tin của mỗi người. Đây cũng là điều khiến nhiều người phải đau đầu về việc tẩy nốt rồi khi xét đến các yếu tố thẩm mỹ, sự thoải mái và ý nghĩa trong tướng số. Chính vì vậy, bạn chỉ nên quyết định tẩy nốt ruồi khi cảm thấy thoải mái và thực hiện tại cơ sở uy tín, đảm bảo với công nghệ Laser CO2 Fractional tối tân, hiện đại.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU