Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn tẩy nốt ruồi / Nốt ruồi thịt có tẩy được không?

Nốt ruồi thịt có tẩy được không?

Chào bác sĩ! Tôi có nốt ruồi thịt ở gò má, đi xem ai cũng bảo không tốt nên tôi có ý định xóa chúng đi. Bác sĩ cho tôi hỏi nốt ruồi thịt có tẩy được không và quy trình tẩy như thế nào?

Hoàng Hà (34 tuổi, nhân viên kế toán).

Chào bạn Hoàng Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Thu Cúc, với thắc mắc “nốt ruồi thịt có tẩy được không và quy trình tẩy như thế nào” chúng tôi được giải đáp như sau:

nốt ruồi thịt có tẩy được không

Nốt ruồi thịt có tẩy được không là thắc mắc của nhiều người?

Nốt ruồi thịt có tẩy được không?

Nốt ruồi thịt có thể tẩy được. Tại Thu Cúc Clinics, các bác sĩ sẽ căn cứ vào kích thước của nốt ruồi mà áp dụng các phương pháp xóa nốt ruồi phù hợp, nếu nốt ruồi lớn hơn 1cm2 sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ và sử dụng Laser CO2 với các nốt ruồi có kích thước nhỏ hơn.

Laser CO2 ra đời tạo đẳng cấp mới về kỹ thuật cũng như hiệu quả điều trị so với các loại laser khác. Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng laser này gần như không có tác dụng phụ và thời gian lành bệnh rất ngắn, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường sau khi điều trị. Hiện tại công nghệ này đã được cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA chứng nhận và kiểm duyệt mức độ an toàn, hiệu quả trong quá trình thực hiện.

Laser CO2 là công nghệ tẩy mụn ruồi an toàn - hiệu quả

Laser CO2 là công nghệ tẩy mụn ruồi an toàn – hiệu quả

Về bản chất, công nghệ này sử dụng bước sóng có độ dài 10.600nm, phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất thương tổn da và tạo sự an toàn lột tẩy bề mặt da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành. Mặt khác tia Laser còn đem đến khả năng thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen trong lớp bì làm đầy dần các vết sẹo lõm trên da, hiệu quả trong loại bỏ nốt ruồi và không để lại sẹo.

Quy trình tẩy nốt ruồi thịt được thực hiện như thế nào?

Không chỉ ứng dụng công nghệ hiện đại, tại Thu Cúc Clinics còn xây dựng quy trình điều trị bài bản, giúp khách hàng đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, cụ thể:

– Bước 1 – Thăm khám và tư vấn – Bước này khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, kiểm tra vị trị nốt ruồi, độ lớn của nốt ruồi và tùy từng trường hợp sẽ có phương pháp loại bỏ hiệu quả. Đây được coi là một trong những bước quan trọng và được tiến hành cẩn thận kĩ lưỡng.

Khách hàng đang trải nghiệm tẩy mụn ruồi thịt tại Thu Cúc Clinics

Khách hàng đang trải nghiệm tẩy mụn ruồi thịt tại Thu Cúc Clinics

– Bước 2 – Làm sạch da, thực hiện thoa tê hoặc gây tê cục bộ tại vùng điều trị – Bước này các chuyên viên thực hiện sát khuẩn để đảm bảo kết quả tốt, an toàn. Giúp khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong quá trình thực hiện.

– Bước 3 – Tiến hành tẩy nốt ruồi thịt – Với các nốt ruồi lớn bác sỹ sẽ áp dụng phẫu thuật cắt nốt ruồi,  phương pháp này sẽ loại vùng nốt ruồi kể cả phần chân sau đó thẩm mỹ sao cho không có hiện tượng sẹo sau này. Còn đối với nốt ruồi thịt có kích thước nhỏ hơn, bác sĩ sẽ sử dụng tia laser( laser Co2 siêu xung) nhằm bắn phá cồi mụn một cách hiệu quả.

Đây là một liệu pháp nhanh gọn và an toàn. Thao tác chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Laser CO2 siêu xung có thể tẩy được nốt ruồi ở mọi vị trí ngay cả ở những vị trí khó như bờ mi mắt với kết quả tốt.

Dịch vụ tẩy mụn ruồi tại Thu Cúc Clinics nhận được quan tâm của đông đảo khách hàng

Dịch vụ tẩy mụn ruồi tại Thu Cúc Clinics nhận được quan tâm của đông đảo khách hàng

Trên đây là những thông tin giúp bạn Hoàng Hà trả lời cho thắc mắc “nốt ruồi thịt có tẩy được không và quy trình tẩy như thế nào”, nếu còn câu hỏi nào cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc đến cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám trực tiếp và tư vấn miễn phí.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU