Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo

Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo

Bác sĩ ơi, em đã áp dụng một vài bài tập để cải thiện “cô bé” nhưng có vẻ không ổn. Rất mong bác sĩ tư vấn cụ thể về phẫu thuật trẻ hóa âm đạo? Em được một số chị em mách nhỏ về phương pháp này, hi vọng em có thể tìm lại hạnh phúc gia đình sau thực hiện phẫu thuật?

Thanh Hảo, email hao…@gmail.com

Trả lời

Bạn Thanh Hảo thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về phẫu thuật trẻ hóa âm đạo tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser. Công nghệ này sử dụng năng lượng Laser Co2 Fractional kích thích tăng sinh collagen, làm tăng tính đàn hồi của ống niêm mạc, giúp môi lớn, môi bé trở nên hồng hào… mà không gây ảnh hưởng tới thần kinh ngoại biên.

>>>CẦN TƯ VẤN TRẺ HÓA ÂM ĐẠO BẰNG LASER? GỌI NGAY: 0964.080.999>>>

Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo

Trẻ hóa âm đạo bằng Laser tại Bệnh viện Thu Cúc là giải pháp hoàn hảo để cải thiện tính thẩm mỹ cho cô bé và nâng cao chất lượng đời sống vợ chồng

Nhiều người thường e ngại cảm giác đau rát, khó chịu khi nghĩ đến phẫu thuật làm đẹp âm đạo hay phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Tuy nhiên, trẻ hóa âm đạo bằng Laser tại Bệnh viện Thu Cúc không phải phẫu thuật, không gây đau rát hay viêm nhiễm, và được xem là sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ vùng kín của rất nhiều chị em hiện đại.

>>>XEM THÊM: CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO BẰNG LASER>>>

Phẫu thuật trẻ hóa âm đạo

Khách hàng được tư vấn cụ thể về phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì, mời bạn liên hệ hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Chuyên viên tư vấn Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU