Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn tẩy nốt ruồi / Tẩy nốt ruồi ẩn có được không?

Tẩy nốt ruồi ẩn có được không?

Theo nhân tướng học, vị trí xuất hiện, hình dáng và màu sắc của nốt ruồi có liên quan mật thiết đến sức khỏe và vận mệnh của mỗi người. Vì vậy, nhiều người cảm thấy rất băn khoăn không biết tẩy nốt ruồi ẩn có được không?

Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là một loạn sản sắc tố da khu trú, có tính chất bẩm sinh. Biểu hiện của nốt ruồi khi xuất hiện trên da thường sần lên, nổi cục nhỏ tròn, ranh giới rõ, gờ cao và có màu nâu sẫm hoặc đen. Có những trường hợp nốt ruồi xuất hiện từ bé nhưng cũng có người lớn lên mới xuất hiện. Và số lượng nốt ruồi nhiều hay ít, kích thước to hay nhỏ ở mỗi người là khác nhau. Trong Y học, loại loản sắc tố này được xếp vào nhóm các naevi sắc tố(danh từ dân gian gọi là bớt).

tẩy nốt ruồi ẩn

Nốt ruồi ẩn là một loạn sản sắc tố da khu trú và có tính chất bẩm sinh

Hầu hết các nốt ruồi là vô hại nhưng cũng là dấu hiệu cảnh báo một loại ung thư da. Nốt ruồi có thể là một khối u hắc tố, nếu phát hiện sớm khối u này có thể điều trị và chữa khỏi. Vì vậy, bạn nên quan sát và kiểm tra nốt ruồi trên cơ thể mình để tầm soát bệnh tật.

Ý nghĩa của nốt ruồi ẩn trên cơ thể?

Nhân tướng học đã chỉ ra rằng, nốt ruồi tốt thường ẩn trong lông mày, râu, tóc hoặc ở những vị trí khó nhìn thấy và thường được đánh giá là may mắn hơn so với nốt ruồi nhìn thấy được.

Bạn có thể tham khảo lý giải về ý nghĩa của các nốt ruồi ẩn thường gặp:

Nốt ruồi nằm ẩn trong lông mày

Nốt ruồi trên lông mày là một dấu hiệu tốt vì nó thể hiện sự giàu có may mắn trong cuộc sống của bạn, tuy nhiên bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn so với hầu hết mọi người để đạt được nó. Đồng thời, bạn cũng nên cẩn thận vì có rất nhiều người đang ghen tị với vận may bạn. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là một người có uy quyền và sức mạnh.

Tẩy nốt ruồi ẩn có được không

Nốt ruồi mọc ở những vị trí khó nhận ra thường rất có lợi cho chủ nhân

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Những cô gái may mắn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ có vận số rất tốt, cuộc đời nếu gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ cho tai qua nạn khỏi, không phải mang nỗi lo vật chất.

Có nên tẩy nốt ruồi ẩn không?

Các nhà nghiên cứu về tướng mạo cũng cho hay, khi con người gặp phải những vấn đề trong cuộc sống, các phản ứng về tâm sinh lý đều có ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng sức khỏe, đồng thời hình dạng nốt ruồi cũng sẽ thay đổi. Tuy nhiên, khi xét ở góc độ khoa học việc tẩy nốt ruồi ẩn có ảnh hưởng đến tài vận hay không còn chưa có bất kỳ nghiên cứu hay tài liệu nào chứng minh được. Số mệnh con người là do tự bản thân mỗi người nắm giữ, những quan điểm về tướng số, tử vi chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy, việc tẩy nốt ruồi ẩn có được không bạn nên tự cân nhắc thật kỹ, và chỉ thực hiện tẩy khi bản thân bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Có nên tẩy nốt ruồi ẩn không

Nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để loại bỏ nốt ruồi

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp bạn loại bỏ nốt ruồi dễ dàng. Tuy nhiên, trên thực tếcó nhiều trường hợp khách hàng không phân biệt được đó là nốt ruồi lành tính hay ác tính, tự thực hiện các biện pháp loại bỏ tại nhà dẫn đến những biến chứng cực kì nguy hiểm. Vì vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất bạn nên đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để xác định tính chất và xử lý nốt ruồi đó theo phương thức an toàn nhất, tránh tình trạng để lại sẹo hoặc xử lý không hết khiến bớt sắc tốnày to và sẫm màu hơn. Một trong những địa chỉ tẩy nốt ruồi uy tín mà bạn nên tham khảo chính là hệ thống Thu Cúc Clinics. Vui lòng liên hệ tới số 1900 5588 96 hoặc đến trực tiếp cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được tư vấn chi tiết và đặt lịch sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU