Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun chân mày giá bao nhiêu

Phun chân mày giá bao nhiêu

“Thu Cúc cho em hỏi phun chân mày giá bao nhiêu ạ? Lông mày em nhạt nên rất mất thời gian trang điểm. Nhưng hè năm nay em có nhiều dự định đi chơi lắm, không muốn tốn nhiều thời gian cho cái việc tỉ mẩn đó nên định đi phun chân mày cho nhanh. Không biết phun xong bao lâu thì đẹp nữa Thu Cúc?”

Mai Lan, Hà Nội

Phun chân mày giá bao nhiêu

Dáng lông mày đẹp với màu sắc phù hợp cho gương mặt thêm phần rạng rỡ

Mai Lan thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun chân mày thẩm mỹ của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu hỏi Phun chân mày giá bao nhiêu của bạn sẽ được trả lời như sau:

Phun chân mày là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng với chi phí phù hợp, cho hiệu quả từ 2-3 năm tùy theo chất lượng dịch vụ. Tại Thu Cúc, giá phun chân mày nằm trong khoảng 1.35- 1.8 triệu. Trong đó, Thu Cúc đang cung cấp 2 dịch vụ phun lông mày: phun lụa, phun lông này tán bột đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng đa dạng của chị em. Mỗi phương pháp có đặc điểm riêng mà khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, cụ thể để hiểu và lựa chọn phương pháp phù hợp bởi chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, năng lực thẩm mỹ cao.

Phun chân mày giá bao nhiêu

Chuyên viên phun xăm Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn màu sắc phù hợp với màu da và màu tóc của khách hàng

Tùy theo cơ đia của từng người, lớp phun màu sẽ bong ra vào thời điểm khác nhau. Tuy vậy, thông thường thời gian này nằm trong khoảng 1-2 tuần. Trong thời gian đó, bạn nên kiêng nước trong vài ngày đầu, tránh bụi bẩn, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, kiêng một số thực phẩm như thịt gà, rau muống, rượu bia trong khoảng 15 ngày đầu tiên để đẩy nhanh tốc độ hồi phục, giữ gìn kết quả phun xăm đẹp và lâu dài nhất.

>>> Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, gọi ngay: 0904.570.988 – 1900.5588.96

>>> Xem thêm về Dịch vụ phun xăm lông mày của Bệnh viện Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU