Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun hồng nhũ hoa có đau không

Phun hồng nhũ hoa có đau không

Sau khi sinh mang thai và sinh em bé thứ 2, dù cơ thể không sồ sề và vòng ngực không thay đổi nhiều nhưng đầu nhũ hoa và quầng ti của tôi chuyển màu rất thâm khiến  tôi thấy rất thiếu tư tin. Tôi nghe nói phun hồng nhũ hoa có thể giúp cải thiện tình trạng này. Xin hỏi Bệnh viện Thu Cúc là phun hồng nhũ hoa có đau không? Tôi cần phải chú ý những gì sau khi thực hiện dịch vụ này?

Lê Lan – Kim Mã – Hà Nội

Trả lời:

Chị Lê Lan thân mến,

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới địa chỉ hòm thư chuyên mực tư vấn: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Câu của chị về phương pháp phun hồng nhũ hoa có đau không cũng chính là băn khoăn của rất nhiều chị em mong muốn có được sắc hồng tươi, hoàn hảo cho gò bồng đào của mình.

Câu trả lời của chúng tôi là có đau. Bởi  nhũ hoa là nơi tập trung của các dây thần kinh cảm giá và là vùng da có niêm mạc khá nhạy cảm nên khi nhận tác động của kim phun mực, bạn sẽ thấy có cảm nơi đầu ti của mình trong những ngày đầu sau khi thực hiện.  Tuy nhiên, khi chị em lựa chọn được thực hiện tại những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ đảm bảo điều kiện về vệ sinh an toàn, được Bộ Y tế cấp phép và có đội ngũ chuyên viên phun xăm tay nghề cao sẽ hạn chế được cảm giác này.

phun hồng nhũ hoa có đau không

Phun hồng nhũ hoa phải được thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ được cấp phép

Trước khi thực hiện, chị Lê Lan sẽ được gặp chuyên thẩm mỹ để được tư vấn về phương pháp phun hồng nhũ hoa an toàn cao nhất. Sau đó, được bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng thâm nơi đầu nhũ hoa của chị tới đâu để có phương pháp “cải thiện” độ thâm hiệu quả.  Chị Lan sẽ được thử phản ứng với thuốc tê. Nếu đủ điều kiện, dịch vụ mới được tiến hành.

Quy trình phun hồng nhũ hoa tại Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo đảm bảo điều kiện về vô trùng cùng thiết bị phun xăm hiện đại,  mực phun được nhập khẩu độc quyền tại những nhà phân phối có uy tín trên thế giới như: Mỹ và Hàn Quốc đã được chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với da. Và đặc biệt là tay nghề thực hiện khéo léo của các chuyên viên được đào tạo, chị sẽ được làm sạch và tẩy da chết vùng nhũ hoa của mình và tiến hành phun với độ chính xác cao.

phun hồng nhũ hoa có đau không

Chuyên viên tư vấn phương pháp phun hồng nhũ hoa cho khách hàng

Sau khi phu hồng nhũ hoa, từ 5 – 7 ngày vùng này mới bong vảy nên để có kết quả làm hồng nhũ hoa ưng ý nhất, chị Lan không nên mặc áo ngực trong thời gian này và thực hiện theo đúng chỉ dẫn của chuyên gia thẩm mỹ. Bởi quá trình cọ xát vào áo sẽ làm cho đầu ti vặn vẹo và tạo thành các nếp gấp nên đến khi bong vảy xong thì phần lớn là màu không đều, trông rất nham nhở.

Do đó, để có vòng 1 hoàn hảo như mong đợi với yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi khuyên chị Lê Lan nên trực tiếp tới Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc để các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn miễn phí trước khi quyết định thực hiện.

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt lịch thực hiện dịch vụ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

–         Email: tuvan@thucuchospital.vn

–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU