Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Phun lông mày 3D

Phun lông mày 3D

Cũng giống như các công nghệ làm đẹp khác, công nghệ làm đẹp cho đôi lông mày không ngừng phát triển, nhằm mục đích giúp phụ nữ có được vẻ đẹp hoàn mỹ một cách tự nhiên. So với kỹ thuật xăm cũ, phun lông mày giúp lông mày sắc nét và tự nhiên hơn, chứ không cứng nhắc và lộ màu như phương pháp cũ. Hiện nay, kỹ thuật phun lông mày 3D mới còn giúp phun lông mày theo dạng sợi, giống hệt như lông mày thật.

phun lông mày 3d

Khách hàng được đón tiếp chu đáo và ân cần khi tới thực hiện dịch vụ

 

Thế nào là phun lông mày 3D

Phun lông mày 3D là dịch vụ phun lông mày tự nhiên được nhiều người thực hiện. Đặc biệt thích hợp với những người có lông mày thưa, lông mày khuyết, không có dáng lông mày. Bằng một loại máy chuyên dụng có đầu kim nhỏ ở trên giống như chiếc bút, khi đầu kim di đến đâu, mực sẽ phun đều đến đó tạo thành đường lông mày dạng sợi đều rất đẹp mà nhìn từ mọi góc độ sẽ không bị cứng nhắc, lỳ màu như phương pháp phun lông mày thông thường.

phun lông mày 3d

Phun lông mày 3D là một kỹ thuật phun lông mày mới, thích hợp với mọi độ tuổi

Phun lông mày 3D như thế nào

Trước khi phun lông mày 3D, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên giỏi của thu Cúc ngắm gương mặt tổng quát và tư vấn cho khách dáng lông mày và màu sắc phù hợp. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ khử trùng dụng cụ phun thêu để đảm bảo an toàn.

 

Để phun lông mày 3D đẹp, bước phác thảo lông mày rất quan trọng, đòi hỏi kỹ thuật viên tay nghề cao, khéo léo và có sự chuẩn xác trong công việc. Phác thảo lông mày không chuẩn, không phù hợp sẽ dẫn tới phun lông mày không đẹp. Ở Thu Cúc, 100% kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm cũng như thẩm mỹ tinh tế.

Trước khi phun 20 – 30 phút, kỹ thuật viên sẽ gây tê cho bạn, để trải nghiệm phun lông mày dễ chịu và nhanh chóng.

Phun lông mày 3D an toàn và hiệu quả tại Thu Cúc

phun lông mày 3d

Bạn sẽ được chuyên viên phác thảo dáng lông mày tới khi ưng ý nhất

 

Dịch vụ phun lông mày 3D được khách hàng yêu thích tại khoa Thẩm mĩ công nghệ cao & Laser của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi luôn ứng dụng những công nghệ, máy móc hiện đại nhất trên thế giới. Nhằm giúp khách hàng có đôi lông mày tự nhiên, bền đẹp, Thu Cúc sử dụng 100% mực phun nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ, an toàn cho làn da và có chất lượng cao. Ngoài ra, phun lông mày được thực hiện trong môi trường, và chỉ sử dụng kim phun 1 lần giúp quá trình phun lông mày an toàn tuyệt đối, phòng tránh lây nhiễm các bệnh về da.

phun lông mày 3d

Đôi lông mày đẹp sẽ giúp bạn khắc phục được nhiều nhược điểm trên gương mặt

Hãy liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn lắng nghe những mong muốn của bạn, và đưa ra những lời khuyên chính xác nhất, cũng như giúp bạn có được đôi lông mày đẹp như ý muốn.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU