Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun lông mày có đau không

Phun lông mày có đau không

Bác sỹ ơi, em đang rất quan tâm đến việc phun lông mày, em thấy nhiều người phun rất đẹp. Tuy nhiên em là người rất sợ đau, nên vẫn chưa dám thử.  Bác sỹ cho em hỏi: Phun lông mày có đau không, và có cách nào khắc phục không ạ? Xin cảm ơn bác sỹ.

(Dung Trần, Mai Hắc Đế, HN)

Trả lời:

Bạn Dung Trần thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi thư cho chúng tôi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Phun lông mày là một giải pháp làm đẹp cho tất cả chị em có khiếm khuyết về đôi lông mày, để có được đôi mày sắc nét, hình dáng theo ý muốn. Bằng cách sử dụng dụng cụ chuyên dụng có gắn cây kim ở đầu giúp tạo ra đường nét theo khuôn lông mày đã vẽ trước đó.

Theo quy trình chuẩn, các kỹ thuật viên thực hiện mũi kim ở độ sâu khoảng 0.2-0.3 mm (chỉ ở lớp thượng bì) nên không gây đau hay chảy máu trên da. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào tay nghề của người thực hiện. Những chuyên viên tay nghề cao, họ di kim rất nhanh và nhẹ nên khách hàng không cảm thấy đau. Hơn nữa, trước khi thực hiện, chuyên viên sẽ gây tê tại chỗ cho khách hàng, để họ cảm thấy dễ chịu. Còn đối với những người chưa có kinh nghiệm, đường kim không chuẩn có thể gây đau đớn cho khách hàng. Ở một số cơ sở thẩm mỹ nhỏ, bước gây tê đôi khi không được thực hiện đầy đủ, đó là lý do nhiều người cảm thấy đau đớn và sợ.

Vì vậy, để khắc phục điều này, bạn nên chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, có tuổi nghề lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

phun lông mày có đau không

Phun lông mày kỹ thuật cao cùng sự thực hiện khéo léo của chuyên viên sẽ giúp bạn không hề đau đớn

 

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật phun lông mày theo công nghệ Hàn Quốc. Quy trình thực hiện đảm bảo an toàn: Khử trùng cẩn thận trước khi phun, thực hiện trong môi trường vô trùng để tránh nhiễm khuẩn, khách hàng được thoa tê để cảm thấy dễ chịu. Đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên không chỉ là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mà còn khéo léo, đi những đường kim thật chuẩn, nhẹ nhàng tạo nên đôi lông mày hài hòa, màu sắc tự nhiên. Cũng chính vì lý do đó mà Thu Cúc đã chiếm lĩnh được niềm tin của khách hàng trong suốt 18 năm qua.

Hy vọng với những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn yên tâm làm đẹp và có lựa chọn đúng đắn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để các bác sỹ, kỹ thuật viên tư vấn cho bạn kiểu lông mày hợp xu hướng và phù hợp với khuôn mặt bạn nhất cũng như cách chăm sóc để có đôi lông mày đẹp.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU