Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun lông mày có xóa được không

Phun lông mày có xóa được không

Xin chào Thu Cúc. Em thấy nhiều người thêu lông mày ở Bệnh viện Thu Cúc rất đẹp nên hào hứng và có ý định thêu lông mày ngang. Tuy nhiên, em là người thích thay đổi nên em rất quan tâm tới việc phun lông mày có xóa được không? Sau này có thể thêu kiểu khác được không? Nhờ bác sỹ tư vấn ạ.

(Nguyễn Hải – Lương Định Của, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hải thân mến. Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “phun lông mày có xóa được không” về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xin trả lời như sau:

Tiêu chuẩn về vẻ đẹp thay đổi dẫn tới xu hướng làm đẹp cũng thay đổi từng ngày. Trước đây, một khuôn mặt đầy đặn, tròn trịa được coi là phúc hậu, xinh đẹp. Thì nay, mặt thon, dài mới là tiêu chuẩn của khuôn mặt đẹp. Cũng giống như đôi lông mày, một vài năm trước phụ nữ say mê những cặp lông mày cong vút, thì nay họ lại mê mẩn với dáng mày ngang theo xu hướng Hàn Quốc. Chính bởi vậy, ngành thẩm mỹ cũng luôn thay đổi, để ứng biến với xu hướng này.

phun lông mày có xóa được không

Phun lông mày có xóa được không, câu trả lời là có.

Để khắc phục những lỗi khi phun xăm để lại hay đơn giản là thay đổi kiểu dáng khác cho hợp sở thích và xu hướng, Bệnh viện Thu Cúc bên cạnh dịch vụ thêu lông mày còn có dịch vụ xóa vết phun, thêu hoặc xăm bằng công nghệ Laser CO2. Công nghệ xóa vết phun lông mày này giúp xóa sạch vết phun xăm cũ, mà không gây đau đớn, không để lại sẹo. Việc thay đổi dáng lông mày từ đó trở nên đơn giản.

Bệnh viện Thu Cúc luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại nhất, tiên tiến nhất, cùng đội ngũ y bác sỹ, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về từng lĩnh vực, với y đức và tâm huyết nghề nghiệp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Hãy liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn đầy đủ và miễn phí.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU