Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun lông mày đẹp

Phun lông mày đẹp

Chào Bệnh viện Thu Cúc. Tôi thấy nhiều người khen Thu Cúc phun lông mày đẹp, tôi muốn hỏi giá phun lông mày ở Thu Cúc là bao nhiêu? Phun lông mày bao lâu thì đẹp. Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

(Thủy – HN)

Trả lời:

Chào chị Thủy. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về hòm thư  tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Sở dĩ được khách hàng tin tưởng là một địa chỉ phun lông mày đẹp, là do Thu Cúc luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất từ thế giới. Mực dành cho phun lông mày được Thu Cúc nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ, đảm bảo thân thiện với làn da và cho độ bền lâu dài. Hơn nữa, để phun lông mày đẹp, đội ngũ kỹ thuật viên của Thu Cúc được đào tạo bài bản, chuyên sâu, có tay nghề khéo léo và luôn nhiệt tình, tâm huyết với khách hàng. Chúng tôi cũng luôn cập nhật những xu hướng phun lông mày mới nhất từ Hàn Quốc, mang tới cho bạn đôi lông mày trẻ trung, quyến rũ và tự nhiên.

phun lông mày đẹp

Cập nhật xu hướng Hàn Quốc, cho đôi lông mày đẹp tự nhiên, quyến rũ

 

Giá dịch vụ phun lông mày tại Thu Cúc là 1 – 1,5 triệu đồng. Sau khi phun lông mày, trong khoảng 1 tuần lớp vảy ngoài sẽ bong tự nhiên, làm lộ lớp lông mày tự nhiên và nhạt màu hơn. Thời gian này chị nên chú ý giữ vệ sinh, không để tiếp xúc với bụi bẩn và nước. Không được tự ý bóc vảy mà phải để bong tự nhiên. Màu sắc lông mày sẽ ổn định và đẹp trong khoảng sau 1 tháng.

Hãy liên hệ với Bệnh viện Thu Cúc, đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu và bằng những kiến thức chuyên môn, kiến thức thẩm mĩ sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU