Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun lông mày giảm giá

Phun lông mày giảm giá

Chào Bệnh viện Thu Cúc. Lông mày của tôi vốn mờ nhạt, nên khi thấy trên mạng có dịch vụ phun lông mày giảm giá, tôi không nghiên cứu kỹ mà hào hứng thực hiện ngay. Hậu quả là lông mày của tôi họ vẽ và phun rất xấu, chưa kể màu mực bị biến đổi hơi xanh làm tôi rất thất vọng. Tôi tìm hiểu thì được biết Thu Cúc là địa chỉ phun lông mày uy tín, tôi muốn nhờ tư vấn có cách nào khắc phục như sửa hay là xóa không? Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.

(Nguyễn Tuyết – HN)

Trả lời:

Chị Nguyễn Tuyết thân mến. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi cho chúng tôi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Trường hợp chị phun lông mày không được kết quả như ý là do cơ sở thẩm mỹ không uy tín, họ sử dụng mực chất lượng kém nên sau một thời gian, mực bị biến đổi sang màu hơi xanh. Điều này không những làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ, mà đôi khi còn gây hại cho làn da. Phun lông mày hỏng còn do tay nghề thiếu kinh nghiệm và thiếu kiến thức thẩm mĩ của kỹ thuật viên.

Chính bởi vậy, khi quyết định phun lông mày, lời khuyên cho các chị em là nên tìm địa chỉ có uy tín, được cấp phép thẩm mỹ. Nếu phun lông mày giảm giá cũng cần nghiên cứu kỹ nơi mình định làm và xem đánh giá từ những khách hàng khác.

phun lông mày giảm giá

Tìm hiểu kỹ về một cơ sở thẩm mỹ có uy tín sẽ giúp bạn có được chất lượng dịch vụ tốt

 

Để khắc phục những lỗi do phun thêu lông mày bị hỏng, ngoài dịch vụ phun lông mày uy tín, Bệnh viện Thu Cúc còn có dịch vụ xóa phun lông mày và sửa phun lông mày hiệu quả. Để có sự tư vấn chính xác nhất, mời chị qua trực tiếp Bệnh viện, để đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi thăm khám và đưa ra lời khuyên phù hợp.

Với trang thiết bị hiện đại tại khoa Thẩm mỹ cao & Laser, cùng đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên nhiệt tình, chuyên môn giỏi, chắc chắn sẽ làm chị hài lòng.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU