Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun lông mày khác thêu lông mày

Phun lông mày khác thêu lông mày

Chào Thu Cúc. Lông mày của tôi không quá nhạt, nhưng đường chân mày rất ngắn nên mỗi khi cần đi đâu, tôi đều mất công trang điểm cho đôi lông mày dài ra. Tôi được biết hiện nay có phương pháp phun lông mày và thêu lông mày có thể giúp chân mày đẹp như ý. Vậy, phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào? Nhờ bác sỹ giải đáp để tôi có lựa chọn phù hợp. Cảm ơn bác sỹ.

(Quỳnh – Thanh Trì, HN)

Trả lời:

Chị Quỳnh thân mến! Trước hết cảm ơn chị đã gửi câu hỏi phun lông mày khác thêu lông mày như thế nào cho chúng tôi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của chị, bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xin trả lời như sau:

Phun mày và thêu mày là 2 phương pháp tạo dáng cho lông mày phổ biến hiện nay, giúp đôi lông mày thưa thớt, nhạt màu, ngắn đuôi, vv… trở nên hoàn hảo hơn. Để chị hiểu rõ phun lông mày và thêu lông mày khác nhau như thế nào, chúng tôi xin phân tích cụ thể:

Phun lông mày

Kỹ thuật phun mày phù hợp với những người sở hữu đôi lông mày đã có dáng, nhưng nhạt màu,  không sắc nét. Hình thức này vẫn giữ nguyên nét tự nhiên vốn có, và thêm vào đó màu sắc tự nhiên như lông mày thật để đôi lông mày đậm nét hơn.

phun lông mày khác thêu lông mày

Phun lông mày sẽ giúp đôi lông mày tự nhiên của bạn đậm màu hơn

 

Phun mày theo công nghệ Hàn Quốc được Bệnh viện Thu Cúc áp dụng là kỹ thuật sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng. Khuôn mày được định dạng và đầu kim sẽ tác động nhẹ nhàng trên bề mặt da, đồng thời mực  được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi và xuôi dần về phía đuôi mày.

Hiện nay còn có phương pháp phun lụa mới, kỹ thuật này tạo cho khách hàng đôi lông mày tự nhiên, quyến rũ, hài hòa với màu da và mái tóc của từng người.

Thêu lông mày

Kỹ thuật thêu mày sẽ tỉ mỉ hơn so với phun mày, thay vì tạo ra từng mảng màu như phun và xăm lên toàn bộ chân mày, với kỹ thuật thêu mày, kỹ thuật viên phải tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng mang lại hiệu ứng tự nhiên hơn.

phun và thêu lông mày khác nhau thế nào

Thêu lông mày là tạo những sợi thêu hài hòa với lông mày tự nhiên, phù hợp với những đôi lông mày khuyết, không có dáng.

Phương pháp này đòi hỏi chuyên môn, tay nghề khéo léo và sự tập trung cao của kỹ thuật viên để có thể cẩn trọng trong từng mũi thêu, tạo ra những sợi mày thanh mảnh.

Kỹ thuật thêu lông mày cho độ bền cao gấp đôi so với phun lông mày.Với đôi lông mày được thêu thật cẩn thận, tỉ mỉ tại Thu Cúc, bạn sẽ sở hữu vẻ đẹp tự nhiên này trong khoảng từ 5 – 7 năm.

Hy vọng với tư vấn của chúng tôi chị sẽ có những kiến thức cơ bản về phun và thêu lông mày khác nhau thế nào, từ đó có lựa chọn thích hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ y bác sỹ lành nghề, khéo léo và tận tâm trong công việc.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU