Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun lông mày làm đẹp

Phun lông mày làm đẹp

Chào Thu Cúc. Em muốn phun lông mày làm đẹp vì lông mày em rất nhạt màu. Em không có nhiều thời gian dành cho việc trang điểm, nhưng lại muốn mình luôn đẹp. Em nghe nói Thu Cúc là 1 bệnh viện đã được Bộ y tế cấp phép thẩm mỹ nên em rất tin tưởng. Em muốn hỏi tại Thu Cúc, có phun lông mày kiểu Hàn Quốc không? Chi phí như thế nào ạ? Rất mong nhận được câu trả lời từ bệnh viện.

(Nga – Hoài Đức, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Nga. Cảm ơn bạn đã gửi thư cho chúng tôi về hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Phun lông mày làm đẹp là xu hướng đang làm mê mẩn phái nữ. Bằng cách này, bạn có thể khắc phục khuyết điểm về đôi lông mày và dễ dàng có được những đôi mày thanh thoát, nhẹ nhàng như những ngôi sao Hàn Quốc. Hiện nay, với công nghệ phun lông mày rất phát triển, bạn cũng có thể trải nghiệm dịch vụ này tại Việt Nam với chất lượng không thua kém tại Hàn Quốc.

phun lông mày làm đẹp

Bạn sẽ có được đôi lông mày đẹp rạng ngời sau khi được thêu bằng phương pháp hiện đại

 

Luôn đi tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc luôn ứng dụng những công nghệ, trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất thế giới.  Đồng thời, sự kết hợp giữa Bệnh viện Thu Cúc và Trung tâm làm đẹp & thẩm mỹ V Plastic là một bước giúp sự tiếp cận với công nghệ và xu hướng làm đẹp của Hàn Quốc dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phun lông mày theo kiểu Hàn Quốc là xu hướng làm đẹp mới được phái đẹp rất ưa chuộng tại khoa Thẩm mỹ công nghệ cao & Laser của Thu Cúc. Đặc biệt, dáng lông mày ngang Hàn Quốc đang chinh phục tất cả chị em phụ nữ. Với kiểu lông mày này, bạn sẽ có được sự trẻ trung, thanh thoát và tự nhiên nhất. Chi phí cho dịch vụ phun lông mày tại Thu Cúc là 1,5 triệu đồng.

 

Để có đôi lông mày Hàn Quốc hoàn hảo nhất, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi, để đội ngũ y bác sỹ giỏi và thẩm mỹ tinh tế tư vấn cho bạn chọn kiểu dáng lông mày phù hợp với gương mặt và màu da.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU