Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun lông mày ngang Hàn Quốc

Phun lông mày ngang Hàn Quốc

“Mấy chị em ở công ty em đang rủ nhau đến Thu Cúc phun lông mày ngang Hàn Quốc. Bọn em phải tranh thủ đi vì không có nhiều thời gian rảnh. Thu Cúc cho em hỏi phun lông mày ngang mất bao nhiêu thời gian? Chi phí cho một lần thực hiện thế nào? Em cảm ơn”

Thảo Nguyên, 25 tuổi, Hà Nội

Phun lông mày ngang

Phun lông mày ngang tạo điểm nhấn hài hòa với màu da và mái tóc

Xin chào Thảo Nguyên, cảm ơn sự tin tưởng và ủng hô của bạn với dịch vụ phun thêu lông mày thẩm mỹ của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Lông mày ngang đang là xu hướng làm đẹp rất được ưa chuộng và ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong giới văn phòng. Phương pháp này được thực hiện trong thời gian ngắn, chi phí thấp nhưng đem lại hiệu quả lâu dài. Một lần phun lông mày ngang Hàn Quốc tại Thu Cúc diễn ra trong khoảng 1 giờ với chi phí là 1,350,000 cho phun cơ bản và 1,8 triệu cho phun lông mày tán bột.

Phun lông mày ngang

Phun lông mày tại Thu Cúc được thực hiện bởi các kỹ thuật viên, chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm với quy trình bài bản theo phong cách Hàn

Ngay sau khi thực hiện, khách hàng có thể trở về nhà ngay mà không cần nghỉ lại tại Bệnh viện hay chế độ chăm sóc đặc biệt. Do vậy, nó không ảnh hưởng nhiều đến công việc bận rộn của bạn và những đồng nghiệp của mình. Bên cạnh đó, với hệ thống mực chất lượng cao, đa dạng về màu sắc cùng sự tư vấn, thực  hiện nhiệt tình của các chuyên viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, mỗi người sẽ có được cặp lông ngang cá tính như mong muốn, phù hợp với màu da và tóc, tạo nét độc đáo và khác biệt cho mỗi người. Hơn thế nữa, nếu được giữ gìn đúng cách, kết quả phun lông mày tại Thu Cúc có thể giữ được từ 2-3 năm.

Tham khảo: Chi phí phun thêu lông mày tại Thu Cúc

***Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hãy gọi ngay đến hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96***

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU