Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun lông mày ở Đà Nẵng

Phun lông mày ở Đà Nẵng

Chào bác sĩ Thu Cúc. Tháng trước tôi có phun lông mày ở Đà Nẵng nhưng không được kết quả như ý. Tôi nghe tiếng Bệnh viện Thu Cúc từ lâu, song vì điều kiện xa nên không phun lông mày tại Bệnh viện được. Tôi muốn hỏi Thu Cúc có dịch vụ sửa phun lông mày bị hỏng không? Sắp tới tôi có chuyến công tác ngoài Hà Nội nên có thể sắp xếp thời gian qua. Và nếu có thì chi phí sửa là bao nhiêu? Xin cảm ơn.

(Tú Quyên – Đà Nẵng)

Trả lời:

Chị Tú Quyên thân mến. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị từ hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Chị đã phun lông mày ở Đà Nẵng nhưng kết quả không đẹp phần lớn do kỹ thuật yếu kém của người thực hiện, do máy móc kỹ thuật chưa hiện đại và màu mực chất lượng kém. Để khắc phục những lỗi phun lông mày hỏng do thực hiện tại những cơ sở thiếu uy tín, ngoài dịch vụ xóa phun lông mày, Thu Cúc còn cung cấp dịch vụ sửa phun lông mày hiệu quả.

phun lông mày ở Đà Nẵng

Ngoài phun xăm thì sửa phun lông mày cũng là một dịch vụ được nhiều khách hàng thực hiện tại Thu Cúc

 

Chi phí sửa phun lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc là 600.000đ. Chị vui lòng sắp xếp thời gian và qua trực tiếp để đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn và sửa cho chị được như ý.

Bệnh viện Thu Cúc được sự cấp phép của Bộ y tế, với 18 năm hoạt động trong ngành luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy, an toàn và hiệu quả. Thu Cúc luôn cập nhật những công nghệ và xu hướng làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất. Với thiết bị máy móc hiện đại, màu mực phun chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Mỹ sẽ cho một đôi lông mày bền đẹp, tự nhiên. Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tại Thu Cúc giàu chuyên môn và có khiếu thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi chị em phụ nữ.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU