Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun lông mày ở đâu

Phun lông mày ở đâu

Chào Bệnh viện Thu Cúc. Khi có ý định phun lông mày, tôi rất băn khoăn phun lông mày ở đâu để an toàn và kết quả tốt. Qua thông tin tìm hiểu được, tôi biết Thu Cúc được Bộ y tế cấp phép thẩm mĩ và có 18 năm kinh nghiệm nên rất an tâm và tin tưởng. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi về chi phí, cũng như quy trình cụ thể như thế nào? Xin cảm ơn.

(Phương Linh – HN) 

Trả lời:

Chị Phương Linh thân mến. Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ phun lông mày của Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

Chọn phun lông mày ở đâu là băn khoăn của nhiều chị em. Bệnh viện Thu Cúc là 1 trong 3 bệnh viện được Bộ y tế cấp phép thẩm mỹ, chúng tôi đã trải qua gần 20 năm để xây dựng lòng tin từ khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng trang thiết bị luôn được đổi mới, ứng dụng công nghệ hiện đại, Thu Cúc là địa điểm làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn.

phun lông mày ở đâu

Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 

Đối với dịch vụ phun lông mày, Bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ phun lông mày Hàn Quốc với máy móc hiện đại, mực phun chất lượng cao được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc. Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên của chúng tôi giàu chuyên môn và luôn tận tâm với khách hàng. Với một quy trình phun lông mày chất lượng cao và đảm bảo theo quy chuẩn của Bộ y tế quy định có giá từ 1 – 1,5 triệu đồng.

Quy trình phun lông mày tại bệnh viện Thu Cúc được thực hiện như sau:

1.      Bác sỹ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ nhìn tổng quát vị trí lông mày của khách hàng, sau đó tư vấn cho khách hàng chọn lựa màu sắc, sao cho phù hợp xu hướng, hợp với màu da, màu tóc và sở thích của khách hàng.

2.      Phác thảo dáng lông mày

Trước khi tiến hành phun lông mày, chuyên viên vẽ phác thảo dáng lông mày theo tư vấn ở trên, tới khi khách hàng cảm thấy ưng ý. Sau đó, chuyên viên khử trùng dụng cụ phun mày để đảm bảo an toàn.

phun lông mày ở đâu

Chuyên viên thực hiện phun xăm chuyên nghiệp chính là yếu tố thu hút khách hàng tới thực hiện dịch vụ

 

3.      Thoa thuốc tê

Khách hàng được sát khuẩn, sau đó thoa thuốc tế hoặc gây tê cục bộ tại đường viền xung quanh chân mày để khách hàng không cảm thấy đau rát khi thực hiện.

4.      Tiến hành phun lông mày

Các mũi kim không đâm sâu vào da mà chỉ cần ấn nhẹ khoảng 0,2 – 0,3 mm nên hầu như khách hàng không thấy đau, không chảy máu và không sưng.

Hãy liên hệ với Thu Cúc để được tư vấn và đặt lịch.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU