Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun mí có đau không

Phun mí có đau không

Phun mí có đau không là điều khiến em băn khoăn trong suốt thời gian qua. Em muốn đi phun mí mắt để có được một đôi mắt lúc nào cũng đẹp mà không cần phải trang điểm, không mất thời gian và tiết kiệm được một khoản chi phí trong thời gian dài. Bạn thân em có nói là ở Bệnh viện Thu Cúc phun mí rất đẹp, chi phí hợp lý mà lại không đau. Em rất muốn thực hiện trong hè này để đến khi vào năm học mới, mắt sẽ trông tự nhiên hơn, vậy chuyên mục có thể cho em hỏi là chi phí thực hiện như thế nào được không ạ?

Tô Quỳnh Chi (Đốc Ngữ, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Mến chào Quỳnh Chi. Chuyên mục tư vấn cảm ơn bạn đã tin tưởng và câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với băn khoăn của bạn hiện tại, chuyên mục xin được giải đáp ngay sau đây:

Phun mí mắt tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ứng dụng công nghệ phun xăm tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho khách hàng có một trải nghiệm nhẹ nhàng và nhanh chóng. Thao tác kỹ thuật điêu luyện, chính xác của những chuyên viên phun xăm tại Thu Cúc cũng phần nào hạn chế được sự khó chịu và lo lắng thường trực của mỗi khách hàng.

Phun mí có đau không

Phun mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn gái sở hữu đôi mắt đẹp long lanh

Bạn Quỳnh Chi có thể yên tâm, bởi trước khi thực hiện phun mí mắt, bạn sẽ được bôi thuốc tê, đảm bảo trong và sau quá trình phun mí được diễn ra thoải mái nhất. Dựa trên đặc thù da của mỗi khách hàng, những chuyên viên tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ bôi một lượng thuốc tê phù hợp.

Phun mí có đau không

Khách hàng được tư vấn về phương pháp phù hợp với bản thân

Chi phí để thực hiện phun xăm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc chỉ từ 1 triệu đồng. Đây là mức chi phí hợp lý, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng trong độ tuổi làm đẹp mà vẫn đảm bảo chất lượng thực hiện. Quỳnh Chi nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các chuyên viên tư vấn và đưa ra chi phí chính xác nhất cho trường hợp của bạn.

Và chuyên mục có một thông tin vui dành cho Quỳnh Chi, đó là trong tháng 6/2015, Bệnh viện Thu Cúc có chương trình tri ân khách hàng ‘”Đẹp cùng nữ sinh Việt Nam” với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hy vọng, Quỳnh Chi sẽ sáng suốt lựa chọn cho mình thời gian thực hiện phù hợp.

>>GỌI 1900 55 88 96 ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI DỊCH VỤ PHUN MÍ MẮT THÁNG 6/2015 TẠI BỆNH VIỆN THU CÚC

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU