Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Phun mí mắt an toàn uy tín ở đâu

Phun mí mắt an toàn uy tín ở đâu

Phun mí mắt là phương pháp tạo hiệu ứng mắt hai mí, cho mắt to tròn và sắc nét, hiện đang rất được ưa chuộng. Vậy phun mí mắt an toàn uy tín ở đâu?

Có thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Thu Cúc là cái tên khá quen thuộc, có mặt ở hầu hết sổ tay làm đẹp của các eva. Hàng năm, bệnh viện đã thực hiện phun xăm mí mắt cho hàng ngàn khách hàng bằng công nghệ phun xăm hiện đại nhất ngày nay.

Phun mí mắt an toàn uy tín ở đâu

Mắt to hơn, và có vẻ đẹp cuốn hút sau phun mí mắt

Phun mí mắt an toàn uy tín ở đâu

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được tư vấn, thiết kế viền mắt sao cho phù hợp nhất, cho vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Phun mí mắt an toàn uy tín ở đâu

Chuyên viên thẩm mỹ có trình độ chuyên môn trong nhãn khoa và ngành thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật phun mí mắt một cách tỉ mỉ, tạo hiệu ứng cho mắt to hơn, sâu hơn hoặc thu nhỏ lại, cho mắt bớt lồi và cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Tiếp nhận công nghệ phun xăm mí mắt từ các nước phát triển, Bệnh viện Thu Cúc đã phun mí mắt đẹp, an toàn cho mọi khách hàng. Tại đây, dụng cụ phun xăm được vô trùng, mực phun xăm có nguồn gốc rõ ràng từ Mỹ, Hàn với chiết xuất tự nhiên, lên màu bóng đẹp tự nhiên và rất bền màu, không gây hại cho da, cho mắt.

Phun mí mắt an toàn uy tín ở đâu

Đôi mắt đẹp tự nhiên và đầy cuốn hút sau phun mí mắt theo công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhất ngày nay.

Phun mí mắt an toàn uy tín ở đâu

Phun xăm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng ưa chuộng. Với những gì đã mang lại, Thu Cúc đã trở thành lựa chọn của mọi người khi được hỏi phun mí mắt an toàn, uy tín ở đâu.

Nhằm tri ân khách hàng, trong tháng 06/2015, Bệnh viện Thu Cúc dành tặng nhiều ưu đãi đặc biệt cho những ai đăng ký sử dụng dịch vụ thẩm mỹ tại đây. Nhanh tay liên hệ hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU