Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Phun mí mắt có bị tấy không

Phun mí mắt có bị tấy không

Bác sĩ ơi, phun mí mắt có bị tấy không? Để cải thiện đôi mắt nhỏ, em thường dùng bút kẻ mắt dạng mực nước vẽ viền mí. Tuy nhiên, mực rất hay bị lem màu, trông viền mí bên đậm bên nhạt. Em muốn chuyển qua phun xăm mí mắt để tiết kiệm thời gian make up cũng như khắc phục vấn đề nan giải trên nhưng lại băn khoăn, sợ mắt bị sưng tấy, tổn thương. Rất mong được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc giải đáp?

Ánh Tuyết, email tuyet…@gmail.com

Trả lời

Bạn Ánh Tuyết thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “phun mí mắt có bị tấy không” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phun mí mắt là phương pháp thẩm mỹ được tiếp nhận từ Hàn, không phẫu thuật, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương da. Sau khi thực hiện phương pháp này, vùng mắt có thể sưng tấy nhẹ từ 1 – 2 ngày. Và trong quá trình bong vẩy, mí mắt lên màu đậm nhạt tùy thuộc vào cơ địa mỗi người trong khoảng 1 – 3 tháng.

Phun mí mắt có bị tấy được không

Khách hàng được đảm bảo an toàn, không đau rát khi phun mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được chuyên viên thẩm mỹ thăm khám, tư vấn miễn phí cũng như có sự lựa chọn màu vẽ viền mí phù hợp. Tại đây, bạn có thể an tâm vì mực phun xăm mí mắt có thành phần thảo dược tự nhiên, được bệnh viện nhập từ các nước tiên tiến như Mỹ, Hàn… còn dụng cụ phun mí đã được vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Phun mí mắt có bị tấy được không

Mực phun xăm lên màu tự nhiên, sắc nét, cho đôi mắt đẹp hút hồn

Với đôi tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên viên Thu Cúc tỉ mỉ đi từng nét vẽ viền mí, đảm bảo không gây cảm giác hay làm tổn thương da. Sau phun mí, bạn có thể ra về, tiếp tục các sinh hoạt bình thường, chỉ cần chú ý chăm sóc vùng mắt theo đúng hướng dẫn của chuyên viên. Nếu còn bất cứ câu hỏi gì ngoài phun mí mắt có bị tấy không, bạn vui lòng liên hệ hotline 0964.080.999 hoặc để thông tin cá nhân trên cửa sổ chat của hệ thống website thammycongnghecao.vn. Chuyên viên tư vấn Thu Cúc sẽ gọi lại và giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU