Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun môi pha lê có đẹp không

Phun môi pha lê có đẹp không

Chào chuyên mục tư vấn, Bệnh viện Thu Cúc. Em muốn hỏi là phun môi pha lê có đẹp không, thực hiện mất bao lâu? Môi em rất thâm thì phương pháp này có khắc phục được không?

Kiều Vân – Mỗ Lao – Hà Nội

Trả lời:

Bạn Kiều Vân thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ mail: tuvan@thucuchospital của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc. Băn khoăn của bạn về phun môi pha lê có đẹp không cũng chính là câu hỏi được bệnh viện tiếp nhận từ phía khách hàng nhiều nhất trong thời gian vừa quan.

phun môi pha lê có đẹp không

Phun môi pha lê mang tới bạn màu môi đẹp tự nhiên, tươi sáng

Sở dĩ, công nghệ phun môi tiên tiến này có tên gọi trùng với sự trong sáng, thuần khiết của pha lê là do kỹ thuật xử lý sắc tố môi thâm sẽ được chuyên viên phun xăm thực hiện trước khi phun màu.  Do vậy, đây chính là sự lựa chọn tối ưu giúp khắc phục được nhược điểm môi thâm của bạn. Tùy thuộc vào sắc độ môi hiện tại của bạn, chuyên viên phun xăm nhiều kinh nghiệm sẽ xử lý màu môi cơ bản của bạn với phương pháp chuyên biệt khác nhau. Sau khi môi ở trạng thái màu gần trùng với màu da, bạn sẽ được phun màu theo loại màu đã chọn.

Đây là một kỹ thuật khá đơn giản nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi chuyên viên có tay nghề cao với thao tác thực hiện khéo léo và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đăc biệt, quy trình phun xăm đảm bảo vệ sinh, các thiết bị, dụng cụ và đầu kim phun phải được diệt khuẩn, khử trùng trước khi thực hiện sẽ là yếu tố đảm bảo sự an  toàn cho một trường hợp phun xăm môi. Tại Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc, Kiều Vân sẽ được tư vấn về lựa chọn màu môi phù hợp với màu da và màu tóc cũng như quy trình thực hiện. Thời gian để hoàn thành phun môi pha lê xong có thể mất từ 45 – 60 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể về nhà ngay và chăm sóc môi tại nhà theo chỉ dẫn của chuyên gia thẩm mỹ.

phun môi pha lê có đẹp không

Bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn về cách xử lý màu môi cho mình

Đặc biệt, chất liệu mực được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên sẽ giúp bạn có được màu môi đẹp tự nhiên, không bết dính hay tạo cặn mực. Bạn chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, màu mực sẽ bền đẹp và tươi sáng trong nhiều năm.

Trung tâm Phun xăm Thẩm mỹ Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phun xăm sẽ mang đến cho bạn sắc môi tươi hồng và quyến rũ khi bạn có được một màu môi phù hợp, giúp bạn có được nụ cười duyên dáng, không tì vết.

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt lịch thực hiện dịch vụ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ & CÔNG NGHỆ CAO

–         Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
–         Email: tuvan@thucuchospital.vn
–         Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:
–         Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội
–         Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:
–         Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

–         Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU