Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun môi và xăm môi

Phun môi và xăm môi

Xin chào Bệnh viện Thu Cúc! Em được biết hiện nay có phương pháp phun môi và xăm môi làm cho đôi môi hồng hào và rạng rỡ. Em năm nay 22 tuổi và muốn phun môi hoặc xăm môi theo màu yêu thích, nhưng em là người hay thay đổi, em muốn 1 thời gian lại chuyển sang màu khác có được không? Em nên chọn phương pháp nào? Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn.

(Quỳnh Chi – HN)

Trả lời:

Bạn Quỳnh Chi thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi vào hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Với thắc mắc của bạn, bác sỹ của Bệnh viện Thu Cúc xin trả lời như sau:

Phun môi và xăm môi là 2 phương pháp làm đẹp cho đôi môi phổ biến hiện nay. Để lựa chọn phương pháp phù hợp, trước hết, chúng tôi xin phân tích cho bạn cụ thể về 2 phương pháp này.

phun môi và xăm môi

Phun môi và xăm môi về cơ bản là giống nhau nhưng chỉ khác về độ bền của màu môi

Phun môi và xăm môi có kỹ thuật tương đối giống nhau, đều sử dụng dụng cụ như một cây bút, có gắn kim siêu nhỏ ở đầu. Kỹ thuật viên di kim tới đâu, mực phun ra tới đó.

Xăm môi

Xăm môi duy trì độ bền tốt hơn phun môi, bởi kỹ thuật này sẽ đưa kim tới tận lớp trung bì, do đó mực sẽ lâu phai hơn. Vì tác động sâu nên xăm môi thường đau hơn, có thể gây chảy máu, sưng nề môi sau khi thực hiện.

Phun môi

Phun môi là kỹ thuật chỉ thực hiện ở lớp thượng bì nên trải nghiệm hết sức nhẹ nhàng. Tuy độ bền không cao bằng xăm môi, nhưng phun môi lại cho một đôi môi bóng mượt, tự nhiên hơn xăm.

Nên chọn phun môi hay xăm môi?

Phun môi mang lại sự trẻ trung và tự nhiên, do vậy đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn. Hơn nữa phương pháp này duy trì được một vài năm, sau đó phải phun lại, vì vậy việc muốn thay đổi màu sắc là điều đơn giản.

phun môi và xăm môi

Khách hàng thực hiện phun môi tại Bệnh viện Thu Cúc có thể yên tâm về chất lượng màu mực

Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng kỹ thuật phun môi pha lê, là công nghệ mới, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Màu mực phun môi được Thu Cúc lựa chọn là mực chất lượng cao, chiết xuất từ thảo dược, nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia Mỹ, Hàn Quốc… cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại tại khoa Công nghệ cao & Laser, khách hàng sẽ có một làn môi với tông màu bóng mịn tự nhiên quyến rũ.

Hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn đưa ra những lời tư vấn chân thành, chính xác để bạn có được một làn môi đẹp, phù hợp với gương mặt của mình.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU