Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun thêu chân mày ngang

Phun thêu chân mày ngang

Chào thẩm mỹ Thu Cúc! Em cực kỳ yêu thích dáng lông mày ngang của các chị diễn viên Hàn Quốc, nên thường tô vẽ để tạo hình lông mày như vậy. Nhưng việc này khiến em mất khá nhiều thời gian, mà không phải lúc nào vẽ cũng được đẹp. Em đang có ý định đi phun thêu chân mày, xin hỏi Thu Cúc có thực hiện phun thêu chân mày ngang không vậy? Em xin cảm ơn!

(Ngọc Dung – Hà Nội)

Trả lời:

Ngọc Dung thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Lông mày ngang đang là xu hướng rất được ưa chuộng trong giới trẻ. Dáng lông mày ngang vừa cá tính, thời thượng, lại giúp chị em trở nên trẻ trung hơn rất nhiều.

Phun thêu chân mày ngang

Lông mày ngang đang là xu hướng rất được ưa chuộng trong giới trẻ

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đang thực hiện nhiều hình thức phun thêu lông mày đó là phun lông mày, thêu lông mày, điêu khắc lông mày, đáp ứng được nhu cầu đa dạng, phong phú của mọi tầng lớp khách hàng. Trong đó hình thức phun thêu chân mày ngang được rất nhiều chị em lựa chọn.

Kỹ thuật phun thêu chân mày ngang không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi người thực hiện phải thật khéo léo, tỉ mỉ để tạo nên dáng mày thanh tú nhất. Các sợi lông mày được tạo nên vừa có dáng ngang thời thượng, vừa phải giữ được độ mềm mại của từng sợi lông mày xuôi theo chiều về phía đuôi mắt. Dưới sự khéo léo, và sự dày dạn kinh nghiệm của các kỹ thuật viên Thu Cúc, việc phun thêu sẽ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn và giá trị thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Quy trình phun thêu lông mày tại Thu Cúc luôn được đảm bảo khoa học, tuân theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Các dụng cụ phun xăm luôn được thay mới, mực phun xăm chất lượng, an toàn, không gây kích ứng và cho tông màu lên đẹp tự nhiên. Lựa chọn phun thêu chân mày ngang tại Bệnh viện Thu Cúc, chắc chắn rằng bạn sẽ vô cùng yên tâm và hài lòng.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU