Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày

Chào thẩm mỹ Thu Cúc,

Tôi là Duyên, 39 tuổi. Tôi nghe nhiều đến phương pháp phun thêu lông mày hơn là phun thêu chân mày. Không biết hai phương pháp này có phải là một? Sắp tới tôi định đi phun thêu lông mày tại Bệnh viện Thu Cúc để cải thiện dáng mày thưa và nhạt màu của mình. Xin Thu Cúc tư vấn cho tôi phương pháp đang được nhiều người ưa thích hiện nay được không? Tôi xin cảm ơn!

(Hồng Duyên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Hồng Duyên,

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin tư vấn cho chị như sau:

Phun thêu chân mày

Phun thêu chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc cho bạn đôi lông mày thanh tú.

Thực tế thì phun thêu chân mày và phun thêu lông mày là một, có điều tùy theo cách mà mỗi người quen gọi như thế nào thôi. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong nghề, và bằng sự nhìn nhận tổng quát xu hướng, Thu Cúc nhận thấy hầu hết các chị em trung tuổi thường ưa chuộng dáng mày cong mềm cổ điển, ngược lại các bạn gái trẻ lại yêu thích phong cách Hàn Quốc với dáng mày ngang thời thượng, trẻ trung.

Tuy nhiên đây chỉ là đánh giá từ phía Thu Cúc, xu hướng mỗi năm có thể thay đổi. Bên cạnh tư vấn và giới thiệu đến khách hàng dáng lông mày được nhiều người ưa thích, hay việc đưa ra dáng lông mày phù hợp với độ tuổi, gương mặt khách hàng, thì nhu cầu của chính khách hàng lựa chọn phun thêu chân mày như thế nào cũng là điều Thu Cúc chú trọng thực hiện. Để được cung cấp thêm thông tin kỹ càng hơn nữa, chị Duyên nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được các kỹ thuật viên giỏi trực tiếp tư vấn và thực hiện cho mình.

Dù là bất kì hình thức nào thì phun thêu lông mày tại Thu Cúc luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng đôi lông mày sắc nét, thanh tú nhất. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có mắt thẩm mỹ tinh tế và đôi bàn tay khéo léo, điêu luyện trong từng thao tác, kết hợp thêm kỹ thuật phun xăm hiện đại, Thu Cúc tự tin giúp mọi khách hàng được sở hữu vẻ đẹp tự nhiên hơn cả mong đợi.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU