Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn phun xăm thẩm mỹ / Phun thêu lông mày ngang

Phun thêu lông mày ngang

Chào Bệnh viện Thu Cúc,

Em rất thích dáng lông mày ngang như các diễn viên Hàn Quốc thường hay để. Em định đi phun thêu lông mày để sở hữu dáng lông mày ngang thời thượng đó. Không biết Bệnh viện Thu Cúc có thực hiện phun thêu lông mày ngang không, và với gương mặt tròn như em thì hình thức này có phù hợp không vậy? Em xin cảm ơn!

(Vũ Thu Hoài – Đông Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thu Hoài,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Lông mày ngang giúp chị em trông trẻ hơn tuổi thật của mình, mang lại nét cá tính, thời thượng cho người sở hữu. Phun thêu lông mày ngang phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt, tuy nhiên để biết dáng lông mày này có phù hợp với mình không, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc, các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp tư vấn kỹ càng cho bạn.

Phun thêu lông mày ngang

Lông mày ngang trẻ trung, thời thượng đang là xu hướng được yêu thích

Tại Bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi đang thực hiện nhiều hình thức phun thêu lông mày đó là phun lông mày, thêu lông mày, điêu khắc lông mày, đáp ứng được nhu cầu đa dạng, phong phú của khách hàng. Trong đó hình thức phun thêu lông mày ngang được rất nhiều chị em lựa chọn.

Dưới sự khéo léo, dày dạn kinh nghiệm của các kỹ thuật viên, đôi mày ngài được tạo nên vừa có dáng ngang thời thượng, vừa giữ được độ mềm mại của từng sợi mày xuôi theo chiều về phía đuôi mắt. Kỹ thuật này đòi hỏi người thực hiện phải vô cùng khéo léo, có mắt thẩm mỹ tinh tế mới có thể tạo nên được.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, các dụng cụ phun xăm tại Thu Cúc luôn được thay mới, mực phun xăm chất lượng, đảm bảo an toàn, không gây kích ứng, cùng quy trình phun thêu lông mày theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, Thu Cúc tự tin mang đến cho mọi khách hàng dáng lông mày ưng ý nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU